Tin mới
5
Gặp dị nhân xương xoắn người Ấn Độ
Bharat Tiwari đến từ Madhya Pradesh, Ấn Độ thường được dân làng gọi là “linh mục Bendy”. Ông mắc một căn bệnh bí ẩn từ khi còn nhỏ khiến cho cơ thể bị co lại và xương uốn cong dị dạng.
Ảnh

Người đàn ông đánh thắng mãng xà khổng lồ trong cuộc chiến ngàn cân treo sợi tóc

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-10-04 12:10

Một người đàn ông có tên Robert Nababan, 37 tuổi, sống tại Indonesia đang phải điều trị trong bệnh viện vì những tổn thương nghiêm trọng sau cuộc chiếm đấu sinh tử với con mãng xà dài hơn 7 mét.

Robert cho biết anh vô tình đụng phải con vật bò sát khổng lồ trên đường từ chỗ làm thuộc tỉnh Riau về nhà. Robert khi ấy đang đi xe máy thì nhìn thấy hai người bị kẹt không sang đường được bởi sự án ngữ của con vật gớm ghiếc khổng lồ.

"Tôi cố bắt nó", Robert nói. "Nhưng nó cắn tay tôi và tôi vật lộn với nó một lúc".

Con vật sau đó bị thanh niên trai tráng treo ở làng của Robert. Người đàn ông dũng cảm thì được cho là đã kiệt sức và bị thương rất sâu ở bàn tay cùng cánh tay trái.

Kỷ lục Guinness thế giới ghi nhận con mãng xà lớn nhất từng bị bắt là Medusa, dài 7m67.

Truyền thông Indonesia từng đưa tin về cuộc chạm trán tương tự với rắn khổng lồ của một người đàn ông ở Tây Sulawesi, nhưng trường hợp này bi kịch hơn nhiều - người đàn ông được tìm thấy đã chết trong bụng của con vật bò sát.

Theo Dân trí

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận