Tin mới
Ảnh

Mỹ nữ "Smallville" bị bắt sau cáo buộc là phó tướng tà giáo tình dục

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-04-21 11:04

Nữ diễn viên Allison Mack đã bị bắt giữ và có nguy cơ đối diện mức án tối thiểu 15 năm tù giam.

Theo The Guardian, nữ diễn viên Allison Mack đã bị bắt vì liên quan trực tiếp đến giáo phái tình dục có tên NXIVM. Cô nàng Chloe Sullivan của phim Smallville sẽ có mặt trong phiên điều trần đầu tiên tại tòa án ở Brooklyn vào tuần sau.

People cho hay trong trường hợp bị buộc tội buôn bán tình dục, âm mưu buôn bán tình dục và âm mưu cưỡng bức nô lệ tình dục, Mack đối mặt với án 15 năm tù đến chung thân.

My nu 'Smallville' bi bat sau cao buoc la pho tuong ta giao tinh duc hinh anh 1
Nữ diễn viên Allison Mack bị bắt và đối diện án tối thiểu 15 năm tù nếu bị buộc tội.

Lãnh đạo giáo phái - Keith Raniere - đã bị bắt vì cáo buộc buôn bán tình dục, cưỡng bức nô lệ tình dục vào tháng 3. Tên này bị dẫn độ từ Puerto Vallarta ở Mexico về Mỹ và đang bị giam giữ tại Nhà tù liên bang ở thành phố Oklahoma.

Allison Mack được miêu tả như người có vai trò thứ hai của giáo phái chỉ sau Keith. Lần cuối cùng cô xuất hiện là ở biệt thự của Keith ở Mexico. Cô đã hét lớn, đuổi theo xe cảnh sát khi ông trùm bị bắt. Allison cũng là một trong số những “nô lệ tình dục" của ông trùm.

Phía công tố viên cáo buộc Mack dụ dỗ phụ nữ vào giáo phái này và biến họ trở thành nô lệ tình dục phục vụ cho chủ nhân.

My nu 'Smallville' bi bat sau cao buoc la pho tuong ta giao tinh duc hinh anh 2
Mack là quân chốt trong giáo phái.

Trợ lý Giám đốc FBI, ông William F Sweeney, đưa ra lời kêu gọi những nạn nhân hãy dũng cảm đứng ra tố giác tội ác của tà phái để phục vụ cho quá trình điều tra. Ông gọi NXIVM là kim tự tháp mà Keith Raniere là kẻ đứng đầu, phía dưới là những nạn nhân.

Allison Mack sinh năm 1982 tại Đức. Cô được chú ý khi tham gia series Thị trấn Smallville. Cô gia nhập giáo phái vào năm 2006 cùng bạn diễn Kristin Kreuk. Kreuk rời giáo phái vào năm 2013. Trên Twitter, Kreuk cho biết xấu hổ khi từng là thành viên của giáo phái này. Cô cũng khẳng định không tham gia vào các giao dịch ngầm của giáo phái.

My nu 'Smallville' bi bat sau cao buoc la pho tuong ta giao tinh duc hinh anh 3
Hai diễn viên Smallville đều dính dáng tới giáo phái, nhưng Krisin đã rời giáo phái từ năm 2013.

Theo NY Daily, Keith đã rời Mỹ vào năm 2017 khi đánh hơi được việc bị cơ quan điều tra để ý. Trong những năm đứng đầu giáo phái, Keith đã tẩy não rất nhiều phụ nữ, biến họ thành nô lệ tình dục, ép họ ăn kiêng để duy trì thân hình mỏng manh.

Những thành viên trong giáo phái bị buộc phải quan hệ tình dục với Keith. Họ còn bị đóng dấu bằng sát nung tên của Keith trên người.  Khi bị bắt và dẫn độ về Mỹ, Keith tỏ ra bất hợp tác. Tên này bác bỏ mọi cáo buộc liên quan đến mình.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận