Tin mới
Ảnh

Hotgirl "chuyển giới"" tố Kenny Sang cắt xén váy áo và tát nảy lửa lúc quay "Võ Mị Nương phiên bản Việt"

Đăng bởi Gai Hoa Mẫu Đơn | 2015-04-29 02:04

Trong lúc Võ Mị Nương của Kenny Sang đang rất hot tại Trung Quốc thì một diễn viên đóng vai phi tần trong MV này đã lên tiếng tố Kenny Sang xấu tính cho trợ lý cắt xén váy áo của cô và tát tai cô khá mạnh vì thù hằn cá nhân trong lúc quay cảnh đầu tiên mới nhập cung.

Nhan sắc lộng lẫy của Chen Ming Tun là lí do khiến Kenny Sang không vừa mắt???

Kenny Sang luôn tỏ ra kiểu cách diva và có thái độ quyền lực với mọi người ở phim trường. Các cảnh quay tát anh đều bắt bộc phải tát nhẹ. Vĩ lỡ trượt tay tát trúng sượt mặt của đại mỹ nam nên hotgirl chuyển giới Chen Ming Tung đã rơi vào tầm ngắm thù hằn cá nhân của hotboy nổi tiếng.

Kenny Sang - mỹ nhân bất chấp thủ đoạn - dìm hàng đàn em để nổi tiếng?

Cô chia sẻ không hiểu sao váy áo của mình trong các cảnh quay sau đều bị cắt xén và đứt chỉ. Chắc chắn phải có bàn tay của ai đó tham gia vào chứ tất cả phục trang cao cấp đều được đặt thêu từ nước ngoài không thể rách vô lí như vậy được.

Dàn phi tần chuyển giới đình đám trong MV Võ Mị Nương nhái của Kenny Sang

Trong cảnh quay tát nhau hotboy còn cố tình tát hỏng để tát đi tát lại cả chục lần khiến mặt cô đau rát. Thậm chí còn yêu cầu đạo diễn xén bớt hình ảnh của cô khi lên phim mặc dù có nhiều phân đoạn rất đẹp và lung linh. Nhiều yêu cầu vô lí còn xuất hiện trên phim trường như các diễn viên không được tô son đỏ hay make up đậm vì sợ nổi bậc hơn Võ Như Ý bản Kenny Sang.

Ngoài đời thực hotgirl rất xinh đẹp và sở hữu làn da trắng không tì vết.

Liên lạc với hotboy số 1 Việt Nam anh chàng im lặng và cho biết hiện tại đang bận đóng nhiều quảng cáo lớn nên không có thời gian lên mạng xem tin tức xấu về mình. Dự đoán sẽ có một cuộc khẩu chiến giữa mỹ nhân bất chấp thủ đoạn Kenny Sang và dàn phi tần chuyển giới?

Gai Hoa Mẫu Đơn.

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận