Tin mới
Ảnh

MV "Nơi con tim rực cháy": Đức Thành kể ra những hoài bão của chính mình

Đức Thành bước ra từ cuộc thi Ai sẽ thành sao năm 2017 với nhiều ấp ủ và nhiều dự định cho niềm đam mê ca hát của mình khi chính Đức Thành đã phát triển lĩnh vực ca hát của mình từ các phong trào học sinh - sinh viên với các thành tích từ các cuộc thi tầm cỡ Chú Ve Con, Tuổi đời mênh mông, Tiếng hát Học sinh - Sinh viên Toàn quốc,… và đạt các thứ hạng cao nên niềm đam mê đó chưa bao giờ ngừng.

Bạch Công Khanh: “Tôi gặp anh Thanh Bạch vẫn vui vẻ trò chuyện”

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-06-02 09:06

Bạch Công Khanh phân trần tin đồn “giành show” của Thanh Bạch khi làm MC cuộc thi Ban nhạc quyền năng.

Thanh Bạch giữ vai trò MC của Ban nhạc quyền năng 2017. Nhưng ở mùa 2, vị trí này được chuyển giao cho ca sĩ Bạch Công Khanh. Thế nên, có tin đồn cho rằng “vua MC” không hài lòng vì điều này.

Mang câu hỏi này cho Bạch Công Khanh, giọng ca điển trai thừa nhận điều này có phần nhạy cảm và khó trách tin đồn thất thiệt lan truyền bên ngoài. Anh nói: “Khi tôi làm MC Con biết tuốt, người ta cũng nói tôi giành miếng cơm của anh Đại Nghĩa. Bây giờ tôi thay anh Thanh Bạch dẫn Ban nhạc quyền năng, họ cũng bảo tôi cướp show của anh. Nhưng thực tế, tôi vẫn thường gặp 2 anh ở các chương trình ca nhạc, anh em vẫn chào hỏi, nói chuyện bình thường. Giữa chúng tôi hoàn toàn không có mâu thuẫn hay xích mích như lời đồn đại”.

Bạch Công Khanh lý giải thêm, việc anh được mời làm MC cho chương trình nằm ở quyết định của nhà sản xuất. Ca sĩ 9X giải thích việc này có thể do ban tổ chức và MC trước không sắp xếp được thời gian. “Khi nhận được lời mời, tôi đồng ý ngay vì muốn thử sức. Trước đó, khi làm MC Con biết tuốt, tôi đã mời thầy về dạy kỹ năng dẫn dắt chương trình nên cũng trang bị kiến thức cơ bản. Một số tập đầu, tôi còn bị khớp nhưng về sau đã quen dần sân khấu”, anh nói thêm.

Bạch Công Khanh thừa nhận thị trường ca nhạc giờ khá ảm đạm, sân khấu ở Sài Gòn chỉ còn lác đác. Giờ anh chỉ thỉnh thoảng hát ở phòng trà, event hoặc quán bar. Đây là một phần của lý do để anh đá chéo sân, vừa thêm thu nhập, vừa cọ sát với vai trò mới.

“Thu nhập của tôi đến từ việc ca hát cũng khá ổn định. Ngoài ra, tôi còn đóng phim nên không bị áp lực về kinh tế. Nhưng trên thực tế, đi hát cũng không quá nhiều nên việc làm MC ở một cuộc thi âm nhạc phần nào cũng giúp tôi nguôi nỗi nhớ nghề. Ở một số tập, tôi còn hát mở đầu nên cũng khá vui”, Bạch Công Khanh tâm sự.

Về phía nhà sản xuất, lý giải việc mời Bạch Công Khanh thay Thanh Bạch, một đại diện cho biết do không đạt được thỏa thuận về thời gian vì lịch trình của MC và ban nhạc, giám khảo không thống nhất, nên ê-kíp quyết định mời nam ca sĩ thay thế. Ở đây không có sự vướng mắc nào vì các bên đều vui vẻ.

Hoàng Tuấn Cường, đạo diễn chương trình cho biết ở vài tập đầu, Bạch Công Khanh phải điều tiết về âm vực. “Đây là chương trình lớn, Khanh lại không có nhiều kinh nghiệm nên dễ bị sân khấu 'nuốt'. Nhưng may mắn, cậu ấy là ca sĩ nên dễ dàng lên tone. Khanh cũng tiếp thu nhanh nhẹn, phối hợp với ban nhạc, giám khảo và thí sinh khá ăn ý. Có điều, Khanh còn rất hiền lành nên chưa hiểu hết những câu đùa có phần ẩn ý của ban nhạc”, anh nhận xét.

Quay lại với diễn biến của tập bán kết, 5 thí sinh: Khắc Minh, Trúc Lai, Tiến Vương, Đinh Trường, Đăng Nguyên sẽ có 2 lượt thi. Ở lượt đầu tiên, mỗi thí sinh hát một ca khúc do mình lựa chọn, họ sẽ có 45 giây để giới thiệu bài hát. Ban giám khảo sẽ thống cho điểm 10 một thí sinh có phần tự giới thiệu xuất sắc. Khi ca khúc kết thúc, các thành viên ban nhạc sẽ chấm điểm.

Thử thách chuyên môn nằm ở ca khúc thứ 2, các thành viên ban nhạc sẽ chấm điểm, giám khảo sẽ cho điểm 10 một thí sinh mà họ thích nhất. Tổng kết 3 số điểm, thí sinh cao điểm nhất sẽ bước thẳng vào vòng chung kết, 4 thí sinh còn lại sẽ được chia thành 2 cặp song ca thi đấu với nhau. Họ sẽ trình diễn 2 ca khúc: Diễm xưa, Con đường xưa em đi.

Tập 11 sẽ được phát sóng lúc 21h tối ngày 2/6 trên kênh THVL1.

Duy England

 

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận