Tin mới
1
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.
Ảnh
My Trần hóa Thúy Kiều, Ốc Thanh Vân làm Tú Bà
Ngẫm Kiều, vở diễn mới của sân khấu kịch Hồng Vân diễn ra tối 21/11. Tiếp đó, vở kịch đặc biệt này được công diễn vào 22-23-24/12 sắp tới. Con nuôi nghệ sĩ Hồng Vân đảm nhận vai trò nhà thiết kế cho một số nhân vật trong vở diễn.

Hồ Quang Hiếu cùng đàn em “tung trend” cưa người đẹp

Tiếp tục tạo ra sự ủng hộ cho “Hiếu bến tàu” trong tập 4 đã đạt được ngưỡng Top của tab thịnh hành với 3,4 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ phát hành, có thể nói sản phẩm này đang được mong đợi qua từng tập trong chuỗi series dài tập của Hiếu bến tàu.

Vương Tinh chấp nhận đóng vai nhỏ vì yêu cầu của Chân Tử Đan

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-01-04 04:01
Đạo diễn Vương Tinh không muốn đóng phim, đề nghị bỏ tiền mời Hồng Kim Bảo thay thế. Nhưng cuối cùng, ông vẫn phải nể lời của Chân Tử Đan.

On đưa tin sau 40 năm, Chân Tử Đan và Vương Tinh bắt tay làm lại phim Phi long quá giang. Vai nam chính được giao cho Chân Tử Đan. Đạo diễn Vương Tinh đảm nhận vai trò đạo diễn và đóng một vai nhỏ trong phim.

Chia sẻ trên On, Vương Tinh cho biết ông nhận lời tham gia một vai nhỏ vì yêu cầu của Chân Tử Đan.

Vuong Tinh chap nhan dong vai nho vi yeu cau cua Chan Tu Dan hinh anh 1
Vương Tinh đóng phim vì yêu cầu của Chân Tử Đan.

“Chân Tử Đan nói tôi nên nhận vai diễn này. Ngay lập tức tôi nói không. Những cảnh hành động sẽ khiến tôi mệt mỏi. Vì thế tôi nói cho thêm tiền để mời Hồng Kim Bảo đóng phim cũng không muốn tự mình đóng”, Vương Tinh nói.

“Chân Tử Đan không đồng ý điều này. Sau cùng, tôi phải nhận vai. Trong phim, tôi và Chân Tử Đan có những cảnh đấu tay đôi. Tôi cũng không ngờ mình có thể hoàn thành tốt các cảnh quay. Hành động”, ông nói thêm.

Vương Tinh đặt kỳ vọng Phi long quá giang sẽ tạo hiệu ứng tích cực với khán giả khi ra mắt vào tháng 4. Trong sự nghiệp đạo diễn, đây là tác phẩm đắt giá được ông kỳ vọng.

Vuong Tinh chap nhan dong vai nho vi yeu cau cua Chan Tu Dan hinh anh 2
Hồng Kim Bảo từng thành công nhờ Phi long quá giang.

“Hơn một nửa cảnh quay được thực hiện tại Nhật Bản. Chúng tôi đã phải dựng cả hình ảnh mô phỏng tháp Tokyo với đầy đủ nội thất để phục vụ quá trình quay”, ông chia sẻ.

Phi long quá giang do Vương Tinh viết kịch bản được ra mắt khán giả lần đầu vào năm 1978. Bản 1978, Hồng Kim Bảo đảm nhận vai nam chính. Trong bản mới, Chân Tử Đan thế vai của Hồng Kim Bảo. Anh phải chấp nhận tăng cân và hóa trang thành gã mập khi tham gia phim.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận