Tin mới
Ảnh

Vũ Mạnh Cường khóc hết nước mắt vì Hà Thu

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-03-11 03:03

Nếu trong tập 7 của Tình Khúc Giao Mùa, Vũ Mạnh Cường và Hà Thu gây bất ngờ khi cùng song ca bài hát “Sao Em Nỡ Vội Lấy Chồng” thì ngay sau đó, trong tập 8 của chương trình, Vũ Mạnh Cường và Hà Thu hóa thành cặp tình nhân với cuộc tình nhiều ngang trái.


Với tập 8 “Tình Khúc Giao Mùa”, 3 MC Puka, Vũ Mạnh Cường và Hà Thu tiếp tục mang đến một chủ đề với tên gọi “Tuổi hồng thơ ngây” cùng với những bài hát gợi lên biết bao ký ức về tình yêu của thời học sinh vô tư. Trong phần dẫn dắt của mình, Hà Thu liền ép buộc Vũ Mạnh Cường phải kể ngay những “cuộc tình” thời áo trắng của anh chàng. 


Không tránh được yêu cầu của Hà Thu, Vũ Mạnh Cường tiết lộ mối tình đầu đơn phương của mình với cô bạn học, dành tặng biết bao nhiêu bài thơ để tỏ tình nhưng lại nhận được cái kết phũ phàng. Ấy thế mà cũng nhờ những lời thơ si tình ấy đã giúp Vũ Mạnh Cường kiếm về kha khá tiền nhuận bút từ các trang báo tuổi teen thời bấy giờ. 


Và Hà Thu vẫn không buông tha khi hỏi “người xưa” của Vũ Mạnh Cường có đẹp như mình không. Sau vài phút ngập ngừng, chàng MC thú nhận đã rất bất ngờ và hào hứng khi được kết đôi với Hà Thu trong chương trình này, bởi cô có nét giống người cũ của mình. Nhưng ngay lập tức, anh chàng đáo để buông câu “giờ đã bản lĩnh hơn xưa nên không dễ cảm nắng ai chỉ vì giống người trong mộng”.


Sau đó, Vũ Mạnh Cường và Hà Thu hóa thân thành cặp tình nhân, có ý thương nhau từ hồi cuối cấp 3, sau đó Hà Thu đi du học. Thư từ đều đặn trong 2 năm thì cô gái bặt vô âm tín, Cường vẫn thương nhớ cho đến lúc nhận được tin nàng đi lấy chồng. Cường không tin vào sự thật, tìm đến tận nơi và tim chàng trai vỡ tan khi tận mắt chứng kiến Thu tay trong tay cùng chú rể khác tiến vào lễ đường thành hôn. Năm tháng trôi qua, Cường vẫn mang vết thương trong lòng, cho đến khi biết ra một sự thật đau lòng. 


Vũ Mạnh Cường đã hoàn thành tốt vai diễn và nhận được nhiều lời khen ngợi từ nét tinh nghịch của cậu học trò, đến những trăn trở trong tình yêu và xé lòng khi biết được sự thật. Để cuối cùng khán giả bị chinh phục hoàn toàn khi chàng MC dùng giọng hát trầm ấm, truyền cảm để bày tỏ nỗi niềm qua nhạc phẩm “Thương Hoài Ngàn Năm”.


Vũ Mạnh Cường bày tỏ rất hào hứng với chương trình “Tình Khúc Giao Mùa” vì bên cạnh khả năng dẫn dắt duyên dáng, sâu sắc, anh chàng còn có cơ hội thể hiện giọng hát và khả năng diễn xuất đầy cảm xúc của mình. Tập sắp tới của Tình Khúc Giao Mùa, Vũ Mạnh Cường sẽ vào vai một người chồng bội bạc và chàng ca sỹ trẻ nhiều tham vọng.


Song song với “Tình Khúc Giao Mùa”, Vũ Mạnh Cường cũng dành nhiều tâm huyết và nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong vai trò người dẫn chuyện Tình Bolero 2019.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận