Tin mới
4
Pha đóng thế đắt giá nhất lịch sử
Diễn viên đóng thế được trả lương trung bình 34.873 USD/năm. Pha đóng thế đắt nhất thuộc về khoảnh khắc nhảy khỏi tòa tháp cao 553 m của Dar Robinson, trị giá 150.000 USD.
Ảnh

Pha đóng thế đắt giá nhất lịch sử

Diễn viên đóng thế được trả lương trung bình 34.873 USD/năm. Pha đóng thế đắt nhất thuộc về khoảnh khắc nhảy khỏi tòa tháp cao 553 m của Dar Robinson, trị giá 150.000 USD.

Trấn Thành, Lan Ngọc thời đóng vai phụ

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-04-03 05:04
Trước khi nổi tiếng, Trấn Thành, Lan Ngọc, Thúy Ngân từng nhận những vai phụ trên màn ảnh.
Tran Thanh va dan sao dong vai phu anh 1
Cổng mặt trời là một trong những bộ phim truyền hình được khán giả miền Nam yêu thích. Bộ phim phát sóng năm 2009 tạo nên tên tuổi của hàng loạt diễn viên như Lê Bê La, Tú Vi, Kha Ly... Lúc này, Trấn Thành cũng góp mặt nhưng chỉ là một vai phụ mờ nhạt với một vài câu thoại. Anh vào vai một người bạn của nhân vật do Phùng Ngọc Huy đóng. Nam MC chỉ làm nền cho đồng nghiệp.
Tran Thanh va dan sao dong vai phu anh 2
Sau 13 năm, Trấn Thành có những bước tiến vượt bậc trong nghề. Anh là nghệ sĩ hiếm hoi thành công ở nhiều lĩnh vực như MC, điện ảnh, sân khấu. Mới đây, Bố già - bộ phim đầu tay do anh biên kịch, đạo diễn và đóng chính đạt doanh thu phòng vé 350 tỷ đồng. Đây là thành công chưa từng có với một phim Việt sau một tháng công chiếu.
Tran Thanh va dan sao dong vai phu anh 9
Bằng sự nỗ lực, cố gắng, Thúy Ngân đã chứng minh khả năng diễn xuất qua nhiều phim, xóa mác "bình hoa di động". Tên tuổi cô bật lên sau vai Hân của Gạo nếp gạo tẻ. Tiếp đó, nữ diễn viên góp mặt trong nhiều game show.
Tran Thanh va dan sao dong vai phu anh 10
Nhã Phương nhận vai diễn đầu tiên trong Thiên thần áo trắng vào năm 2009. Lúc này, so với ba nữ chính Miu Lê, Mai Phương, Midu, Nhã Phương chưa nổi bật cả về nhan sắc và khả năng diễn xuất. Bốn năm sau, đến khi đóng phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò, cô mới tỏa sáng. Từ đó, Nhã Phương liên tục được mời tham gia các phim truyền hình và điện ảnh như Tuổi thanh xuân, Quả tim máu, 49 ngày...

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận