Tin mới
4
Lý Hải bất ngờ công bố chủ đề phim Lật Mặt 4 - Nhà có khách
Gần 1 tháng trời quay ròng rã, quay ngày quay đêm tại nhiều bối cảnh như Đà Lạt, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, đoàn phim “Lật Mặt 4” của đạo diễn Lý Hải đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng. Tiệc đóng máy để chiêu đãi đoàn phim Lý Hải bất ngở công bố chủ để cho Lật mặt 4 với tên gọi "Nhà có khách".
Ảnh
Hoàng Yến Chibi, Huỳnh Lập nhận cú đúp tại Ngôi Sao Xanh 2018
Hai nghệ sĩ trẻ có hoạt động sôi nổi trong năm 2018 tiếp tục được ghi nhận bằng những giải thưởng trong sự nghiệp và việc nhận về cú đúp giải thưởng tại Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 tiếp tục vẽ nên mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp làm nghệ thuật của cặp đôi diễn viên 9X.

Thí sinh Cười xuyên Việt khiến Việt Hương, Trung Dân "đứng hình"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-06-10 02:06

Giám khảo khó tính Trung Dân và Việt Hương đều thích thú và chấm điểm 10 với phần thể hiện ấn tượng của Hồng Thanh trong Cười xuyên Việt 2017 tập 3.

Tập 3 chương trình Cười xuyên Việt là cuộc tranh tài của các thí sinh bảng tài năng gồm Hồng Thanh, Lâm Thắng, Mọc Trà, Phi Nguyễn.

Với tiết mục hài duyên dáng, khiến khán giả cười từ đầu tới cuối, Hồng Thanh được đánh giá là thí sinh duy nhất của Cười xuyên Việt 2017, nhận được điểm tuyệt đối cùng lời khen từ giám khảo nổi tiếng khó tính Trung Dân và nữ danh hài Việt Hương.

Nghệ sĩ Trung Dân cũng khẳng định tiết mục của Hồng Thanh là một trong những tiết mục đinh của Cười xuyên Việt mùa này. 

Thi sinh Cuoi xuyen Viet khien Viet Huong, Trung Dan 'dung hinh' hinh anh 1
Hồng Thanh đầy biểu cảm trên sân khấu. Ảnh: Khang.

Tiết mục của Hồng Thanh mang tên Sai, nói về một anh chàng lười lao động có biệt danh Anh hạt dẻ, chuyên đi lừa tình gạt tiền của phụ nữ. Quan điểm của anh là cướp của người giàu chia cho người nhà, gặp chuyện bất bình thì bỏ đi, gặp gái xinh thì thả thính.

Anh tả xung hữu đột, từ diễn xuất đến hát, nhảy, đánh võ. Anh còn đưa cả cascadeur biểu diễn võ thuật trên sân khấu… Để làm được điều này, Hồng Thanh đã phải tập luyện cật lực từ sáng đến đêm. 

Việt Hương đã cười đến mức “đứng hình” trước tiết mục của Hồng Thanh. Chị nhận xét nam thí sinh có hình thể cực kỳ tốt, là mối nguy hiểm cho tất cả nghệ sĩ hài trẻ.

Nhận điểm số tuyệt đối tương ứng với phần thưởng 20 triệu đồng, Hồng Thanh là thí sinh đầu tiên của Cười xuyên Việt đạt điểm số tuyệt đối từ hai giám khảo khó tính.  

Thành viên nhóm X-Pro - Lâm Thắng cũng được đánh giá cao qua tiết mục Người trong giang hồ. Việt Hương khen tiết mục dễ thương và Lâm Thắng thông minh. Theo chị, điều khó nhất trong vở kịch có nhiều diễn viên đó là sự đồng đều nhưng Lâm Thắng đã làm rất hợp lý và các bạn diễn đã phối hợp đồng đều với anh.

“Đây là một thể loại rất mới, hiện đại. Tiết tấu rất tốt, người dàn dựng chủ đề đàng hoàng, đâu vô đó, rất là thông minh. Chị rất thích những người thông minh như em”, Việt Hương đánh giá.

Thi sinh Cuoi xuyen Viet khien Viet Huong, Trung Dan 'dung hinh' hinh anh 2
Tiết mục của Lâm Thắng - nhóm X-Pro. Ảnh: Khang.

Trong đêm thi, thí sinh Phi Long nhận điểm số 9,25 với tiểu phẩm Những điều nhỏ nhoi, Mọc Trà thấp nhất với 8,75 điểm. Ở tiết mục Là chính tui của Mọc Trà, Việt Hương và Trung Dân đối ngược quan điểm. Nếu nữ danh hài khen Mọc Trà ca hay, thì giám khảo Trung Dân cho rằng Mọc Trà hát cải lương bị phô, không hay, cần rèn giũa nhiều hơn.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận