Tin mới
1
“Thanh tra Shiv” tái ngộ khán giả Việt qua phim mới
Ngôi sao điển trai của series truyền hình nổi tiếng Bollywood - “Cô dâu 8 tuổi” sắm vai nam chính trong bộ phim truyền hình có đề tài mang thai hộ “Đẻ mướn” sẽ được ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào tháng 8/2018.
4
"Diên Hi công lược" bị ngừng phát sóng 3 tuần
Sau khi đàm phán, các đơn vị phát hành phim thống nhất sẽ ngưng mở khóa tập mới trong 3 tuần. Ngày 4/9, phim sẽ được phát sóng trở lại trên các trang mạng và ứng dụng trực tuyến.
Ảnh

Xuất hiện thêm một "mẹ chồng" khó tính khiến cô dâu nào cũng phải "né tránh"

Khi màn ảnh Việt liên tục xuất hiện sự lên ngôi của hàng loạt bà mẹ chồng, mẹ vợ khó tính khiến ai cũng đều e sợ việc kết hôn, nam vương Hoàng Phi Kha và diễn viên Khánh Hiền vẫn quyết định về chung một nhà để rồi vướng vào những mâu thuẫn trong mối quan hệ đa chiều trong đình chồng.
“Thanh tra Shiv” tái ngộ khán giả Việt qua phim mới

Ngôi sao điển trai của series truyền hình nổi tiếng Bollywood - “Cô dâu 8 tuổi” sắm vai nam chính trong bộ phim truyền hình có đề tài mang thai hộ “Đẻ mướn” sẽ được ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào tháng 8/2018.

Thanh Trúc thân thiết với diễn viên Kinh Quốc ở sự kiện

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-05-27 07:05

Diễn viên phim "Chuyện tình mùa thu" không ngại dành cho đàn em nụ hôn nhẹ trong buổi ra mắt phim ngắn "Cô gái kẹo kéo".


Clip Kinh Quốc hát Tôi vẫn cô đơn. Kinh Quốc lần đầu khoe giọng hát trong ngày ra mắt phim ngắn.

Thanh Truc than thiet voi dien vien Kinh Quoc o su kien hinh anh 1
Trưa 27/5, Thanh Trúc đến dự họp báo ra mắt phim ngắn Cô gái kẹo kéo của diễn viên, đạo diễn Kinh Quốc tại TP.HCM. Nữ diễn viên cho biết cô đã từ chối nhiều dự án phim truyền hình để dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân. 
Thanh Truc than thiet voi dien vien Kinh Quoc o su kien hinh anh 2
Kinh Quốc thân thiết với đàn em ở sự kiện. Diễn viên phim Hướng nghiệp chính là người đã giúp đỡ, giới thiệu phim cho Thanh Trúc ngày cô mới vào nghề.
Thanh Truc than thiet voi dien vien Kinh Quoc o su kien hinh anh 3
Vừa qua, Kinh Quốc mời Thanh Trúc tham gia dự án phim ngắn của anh song vì anh báo gấp nên cô không thể nhận lời. Nữ diễn viên hứa sẽ đóng bù cho đàn anh 3 phim mà không nhận cát-xê.
Thanh Truc than thiet voi dien vien Kinh Quoc o su kien hinh anh 4
Diễn viên Như Phúc ở ẩn nhiều năm cũng có mặt chúc mừng Kinh Quốc. Cả hai từng đóng cặp vợ chồng trong phim Hướng nghiệp. Như Phúc không ngại hôn đàn anh ngay trên sân khấu.
Thanh Truc than thiet voi dien vien Kinh Quoc o su kien hinh anh 5
Kinh Quốc chia sẻ khi nhận thấy khả năng của người mới, anh sẽ giúp đỡ nhiệt tình. Như Phúc và Thanh Trúc là hai người thành công nhất trong số nhiều người anh nâng đỡ.
Thanh Truc than thiet voi dien vien Kinh Quoc o su kien hinh anh 6
Thanh Trúc vui mừng hội ngộ đàn chị. 
Thanh Truc than thiet voi dien vien Kinh Quoc o su kien hinh anh 7
Cả ba diễn viên nhắc lại những kỷ niệm xưa khi đóng phim chung. Như Phúc còn trách đàn anh không mời cô tham gia phim. Cô hứa sẽ không nhận cát-xê nếu Kinh Quốc ngỏ lời. Nam diễn viên tâm sự anh hạnh phúc khi nghe được những lời chân thành của hai người em.
Thanh Truc than thiet voi dien vien Kinh Quoc o su kien hinh anh 8
Không chỉ tái hiện hình ảnh anh bán kẹo kéo trong phim, Kinh Quốc còn thể hiện ca khúc Tôi vẫn cô đơn ở buổi ra mắt phim.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận