Tin mới
2
Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) thành lập “Văn phòng Đại diện các tỉnh phía Nam”
Mang sứ mệnh “Nâng tầm giá trị đẹp Việt Nam” nhằm định hướng và phát triển ngành nghề liên quan đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tiếp nối những thành công đã làm được trước đó, Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) quyết định thành lập “Văn phòng Đại diện các tỉnh phía Nam” và sẽ ra mắt vào ngày 19/09 tới đây.
Ảnh

Thân Thúy Hà thả dáng với áo dài nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-03-07 01:03
Thân Thúy Hà cùng ê-kip thực hiện một bộ ảnh tuyệt đẹp để kỷ niệm ngày lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3. Từng là người mẫu nổi tiếng, nữ diễn viên làm say đắm người xem với cách tạo dáng đầy gợi cảm với áo dài đơn sắc.
Diễn viên Thân Thúy Hà một gương mặt không bao giờ xa lạ với khán giả màng ảnh nhỏ hiện nay. Tầng số xuất hiện của Chị thường xuyên trên các bộ phim truyền hình. Lối diễn xuất riêng,gương mặt đẹp dù thời gian trôi qua bao lâu tuy giờ ko còn là cô người mẫu như ngày nào nhưng với nhan sắc Thân Thúy Hà không lẫn vào đâu được. Đặc biệt những vai diễn của Chị luôn để lại ấn tượng trong lòng người xem.
 
Là một người phụ nữ hiện đại Chị có những chia sẽ khá thú vị nhân ngày 08/03 năm nay.
Đối với Chị hạnh phúc hiện nay là tình yêu dành cho con trai, Bé đang tuổi lớn và cực kỳ đáng yêu. Ngoài thời gian trên phim trường phần lớn Chị đều dành cho con Trai. Chị mong muốn cho con trai những điều nhẹ nhàng và tốt đẹp nhất trên con đường trưởng thành. 
Hiện tại Chị đang miệt mài trên phim trường với 2 bộ phim sẽ lên sóng thời gian tới, Chị cũng cho biết đây phim này cũng khá vất vả do bối cảnh xa, thời gian quay dài và cực khổ xíu. Nhưng đổi lại phim được đầu tư đúng chuẩn để có một bộ phim tốt, hứa hẹn sẽ không phụ lòng khán giả màn ảnh nhỏ.
Đối với Thân Thúy Hà hiện tại mỗi một ngày cho công việc, cho phim trường và con trai, thỉnh thoảng bớt việc Chị về quê cùng gia đình. Cuộc sống bấy nhiêu đối với Chị rất hài lòng. Phụ nữ hạnh phúc hay không một phần do mình thỏa mãn, cuộc sống bình an, nhẹ nhàng là điều tốt đẹp nhất.
Áo dài Trọng Nguyễn
Makeup Đỗ Duy
Hair Thanh Tuyền
Photo Việt Lê.
Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận