Tin mới
1
SNSD trở lại sau 5 năm
SNSD lần đầu trở lại với đội hình 8 người sau thời gian dài gián đoạn. Công ty chưa quyết định số lượng bài hát trong album.
2
Kpop đang hỗn loạn
Giới chuyên gia nhận định các công ty giải trí, trong đó có HYBE đang cố gắng tìm kiếm những hướng đi mới để nâng cao doanh thu. Điều đó gây nên tình trạng hỗn loạn của Kpop.
3
Nam ca sĩ có toàn fan ở độ tuổi 60, 70
Nam ca sĩ Lim Young Woong hiện là một trong số ca sĩ solo thành công nhất tại Hàn Quốc. Người hâm mộ của anh chủ yếu là khán giả ở độ tuổi trung niên.
Ảnh
Ca sĩ có thẻ đen quyền lực
Theo SCMP, để sở hữu thẻ đen nhiều đặc quyền, các ngôi sao Kpop phải có trong tay khối tài sản khoảng 16 triệu USD, chi tiêu trung bình 120.000 USD/năm.

SNSD trở lại sau 5 năm

SNSD lần đầu trở lại với đội hình 8 người sau thời gian dài gián đoạn. Công ty chưa quyết định số lượng bài hát trong album.
Kpop đang hỗn loạn

Giới chuyên gia nhận định các công ty giải trí, trong đó có HYBE đang cố gắng tìm kiếm những hướng đi mới để nâng cao doanh thu. Điều đó gây nên tình trạng hỗn loạn của Kpop.
Nam ca sĩ có toàn fan ở độ tuổi 60, 70

Nam ca sĩ Lim Young Woong hiện là một trong số ca sĩ solo thành công nhất tại Hàn Quốc. Người hâm mộ của anh chủ yếu là khán giả ở độ tuổi trung niên.

Số phận những nhóm nhạc Hàn Quốc hết hợp đồng năm 2022

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-01-15 08:01
Chưa điều gì chắc chắn cho tương lai của TWICE, iKon hay Monsta X sau khi nhóm hết hạn hợp đồng với công ty quản lý trong năm nay.
 
Nhung nhom nhac Kpop het hop dong nam 2022 anh 1

TWICE: Nhóm nhạc nữ 9 thành viên hoạt động dưới trướng JYP Entertainment từ tháng 10/2015, đã gặt hái những thành quả đáng ghi nhận. Năm ngoái, The Feels - đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên - giúp tên tuổi TWICE tiến ra thị trường quốc tế khi đứng hạng 83 trên Billboard Hot 100. Đây là lần đầu nhóm làm được điều này. Người hâm mộ tin rằng hành trình chinh phục phương Tây của TWICE chỉ mới bắt đầu, nên có khả năng nhóm sẽ gia hạn hợp đồng.

 
Tuy nhiên, theo SCMP, khán giả lo lắng Mina và Jeongyeon sẽ ngừng đồng hành cùng TWICE do tình trạng sức khỏe, tinh thần không ổn định trong nhiều năm qua. Riêng thành viên Jeongyeon đã tạm dừng hoạt động từ tháng 8/2021 vì chứng rối loạn lo âu và hoảng sợ. "Có thể cô ấy không gia hạn hợp đồng", nguồn tin nói.
 •  
Nhung nhom nhac Kpop het hop dong nam 2022 anh 2

Tuy nhiên, theo SCMP, khán giả lo lắng Mina và Jeongyeon sẽ ngừng đồng hành cùng TWICE do tình trạng sức khỏe, tinh thần không ổn định trong nhiều năm qua. Riêng thành viên Jeongyeon đã tạm dừng hoạt động từ tháng 8/2021 vì chứng rối loạn lo âu và hoảng sợ. "Có thể cô ấy không gia hạn hợp đồng", nguồn tin nói.

 
DAY6: Hai trong 4 thành viên hiện tại là Sungjin và Young K đang phục vụ trong quân đội, trong khi em út Dowoon sẽ nhập ngũ vào ngày 17/1. Thành viên còn lại, Wonpil, chưa thông báo thời gian nhập ngũ nhưng truyền thông xứ Hàn cho rằng anh có khả năng vào quân đội năm nay. Theo Yonhap News, lý do trên cộng với việc Jae đã rời nhóm vào tháng 4/2021, cơ hội nhìn thấy đông đủ thành viên DAY6 đứng chung sân khấu khá mong manh.
 •  
 •  
Nhung nhom nhac Kpop het hop dong nam 2022 anh 3

DAY6: Hai trong 4 thành viên hiện tại là Sungjin và Young K đang phục vụ trong quân đội, trong khi em út Dowoon sẽ nhập ngũ vào ngày 17/1. Thành viên còn lại, Wonpil, chưa thông báo thời gian nhập ngũ nhưng truyền thông xứ Hàn cho rằng anh có khả năng vào quân đội năm nay. Theo Yonhap News, lý do trên cộng với việc Jae đã rời nhóm vào tháng 4/2021, cơ hội nhìn thấy đông đủ thành viên DAY6 đứng chung sân khấu khá mong manh.

 
iKon: Sau đĩa đơn hồi tháng 3/2021 và chương trình truyền hình Kingdom: Legendary War, iKon tương đối im ắng. Tương lai của nhóm vẫn chưa được chắn chắn bởi sau khi Bobby thông báo có con và sắp kết hôn, các thành viên còn lại đang suy nghĩ về quyết định gia hạn hợp đồng với YG Entertainment.
 •  
 •  
Nhung nhom nhac Kpop het hop dong nam 2022 anh 4

iKon: Sau đĩa đơn hồi tháng 3/2021 và chương trình truyền hình Kingdom: Legendary War, iKon tương đối im ắng. Tương lai của nhóm vẫn chưa được chắn chắn bởi sau khi Bobby thông báo có con và sắp kết hôn, các thành viên còn lại đang suy nghĩ về quyết định gia hạn hợp đồng với YG Entertainment.

 
April: Nhóm nhạc 6 gồm cô gái từng dính phốt bắt nạt, cô lập thành viên Lee Hyunjoo. Sau scandal ầm ĩ khiến April mất nhiều hợp đồng thương mại, dự án diễn xuất, không ít người hâm mộ tuyên bố quay lưng. "Với tất cả ồn ào đã xảy ra, thật khó để biết liệu các cô gái có tiếp tục hoạt động chung hay không", SCMP viết.
 •  
 •  
Nhung nhom nhac Kpop het hop dong nam 2022 anh 5

April: Nhóm nhạc 6 gồm cô gái từng dính phốt bắt nạt, cô lập thành viên Lee Hyunjoo. Sau scandal ầm ĩ khiến April mất nhiều hợp đồng thương mại, dự án diễn xuất, không ít người hâm mộ tuyên bố quay lưng. "Với tất cả ồn ào đã xảy ra, thật khó để biết liệu các cô gái có tiếp tục hoạt động chung hay không", SCMP viết.

 
Monsta X: Trực thuộc công ty Starship Entertainment, Monsta X đã chứng minh được tài năng ở thị trường trong nước và quốc tế. Trong thời gian trưởng nhóm Shownu hoàn thành nghĩa vụ quân sự, 5 thành viên còn lại vẫn hoạt động sôi nổi, phát hành album The Dreaming vào tháng 12/2021. Với đà phát triển này, khán giả không lấy làm ngạc nhiên nếu Monsta X gia hạn hợp đồng.
 •  
 •  
Nhung nhom nhac Kpop het hop dong nam 2022 anh 6

Monsta X: Trực thuộc công ty Starship Entertainment, Monsta X đã chứng minh được tài năng ở thị trường trong nước và quốc tế. Trong thời gian trưởng nhóm Shownu hoàn thành nghĩa vụ quân sự, 5 thành viên còn lại vẫn hoạt động sôi nổi, phát hành album The Dreaming vào tháng 12/2021. Với đà phát triển này, khán giả không lấy làm ngạc nhiên nếu Monsta X gia hạn hợp đồng.

 
CLC: Ra mắt từ tháng 3/2015, CLC có sự nghiệp khá gập ghềnh liên quan đến sự thay đổi thành viên nhóm, hoạt động bị gián đoạn. Sau lần hội ngộ đầy đủ vào tháng 9/2020, hai trong 7 thành viên là Elkie và Sorn đã rời nhóm. Trả lời phỏng vấn, thành viên Yujin tiết lộ rằng: "Công ty Cube Entertainment nói CLC sẽ không hoạt động nhóm nữa". Tuy nhiên, công ty vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức.
 •  
 •  
Nhung nhom nhac Kpop het hop dong nam 2022 anh 7

CLC: Ra mắt từ tháng 3/2015, CLC có sự nghiệp khá gập ghềnh liên quan đến sự thay đổi thành viên nhóm, hoạt động bị gián đoạn. Sau lần hội ngộ đầy đủ vào tháng 9/2020, hai trong 7 thành viên là Elkie và Sorn đã rời nhóm. Trả lời phỏng vấn, thành viên Yujin tiết lộ rằng: "Công ty Cube Entertainment nói CLC sẽ không hoạt động nhóm nữa". Tuy nhiên, công ty vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận