Tin mới
5
Mạng xã hội Tik Tok "đánh bại" Facebook, Instagram
2018 thực sự là một năm thành công với mạng xã hội Tik Tok khi liên tục chiếm được cảm tình từ giới trẻ tại nhiều quốc gia khác nhau. Hiện ứng dụng đang đứng top đầu tại 18 khu vực lớn như Anh, Mỹ, Hồng Kông, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái Lan,...
Ảnh

Sau Android Pie, Google sẽ đặt tên hệ điều hành của mình là gì?

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-08-08 10:08
Google có truyền thống đặt tên các phiên bản Android theo món ăn ngọt như bánh hoặc kẹo. Sau Android Pie 9.0, đây có thể là tên mà công ty sẽ đặt cho bản Android 10.
 
Sau Android Pie, Google se dat ten he dieu hanh cua minh la gi? hinh anh 1
Quiche - Đây là tên gọi chung của các loại bánh mặn được làm từ sữa, trứng và phô mai. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng kèm với rau, thịt hoặc hải sản. Ngoài việc đặt tên hệ điều hành theo các món bánh ngọt hoặc kẹo như trước đây, Google rất có thể sẽ chuyển sang sử dụng tên của một loại bánh mặn để tạo sự mới mẻ.
Sau Android Pie, Google se dat ten he dieu hanh cua minh la gi? hinh anh 2
Quaker Oats - Quaker Oats là tên của một loại bột yến mạch thường được sử dụng trong các bữa ăn sáng. Tuy nhiên, đây không phải bánh hoặc kẹo nên khả năng cao Google sẽ không chọn cái tên này.
Sau Android Pie, Google se dat ten he dieu hanh cua minh la gi? hinh anh 3
Queen of Puddings - Đây là món tráng miệng truyền thống tại nước Anh. Bánh có lớp vỏ ngoài được làm từ bột bánh mì, nhân bên trong bao gồm mứt mâm xôi và chanh. Món ăn này khá phù hợp với tiêu chí đồ ăn ngọt của Google, tuy nhiên tên của nó lại quá dài để đặt cho một phiên bản Android.
Sau Android Pie, Google se dat ten he dieu hanh cua minh la gi? hinh anh 4
Quindim - Món ăn này có nguồn gốc từ Brazil. Bánh được làm từ đường, lòng đỏ trứng và dừa xay. Nhìn chung, nó khá phù hợp tiêu chí chọn món của Google và độ dài cũng vừa đủ để đặt tên.
Sau Android Pie, Google se dat ten he dieu hanh cua minh la gi? hinh anh 5
Qottab - Loại bánh ngọt này có nguồn gốc từ Iran. Nó có lớp vỏ được làm bằng bột mì chiên, bên ngoài phủ một lớp đường, nhân bên trong thường là hạnh nhân hoặc quả óc chó. Tuy nhiên, ngoại hình không quá bắt mắt sẽ khiến Google phải cân nhắc khi chọn tên của loại bánh này.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận