Tin mới
Ảnh
iPhone 4 từng bị chê cười khi chưa ra mắt
Khi những hình ảnh đầu tiên của iPhone 4 được tiết lộ đầu năm 2010, nhiều người khẳng định đó không phải thiết kế chính thức của sản phẩm vì quá xấu.

sunwin | sunwin

iPhone 4 từng bị chê cười khi chưa ra mắt

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-06-10 10:06
Khi những hình ảnh đầu tiên của iPhone 4 được tiết lộ đầu năm 2010, nhiều người khẳng định đó không phải thiết kế chính thức của sản phẩm vì quá xấu.
iPhone 4 bi che xau truoc khi ra mat anh 1

7/6 vừa qua là kỷ niệm iPhone 4 tròn 10 năm ra mắt. Không quá khi nói iPhone 4 là chiếc iPhone đẹp nhất của Apple với thiết kế vuông vức, 2 mặt kính trước sau. Đây cũng là chiếc iPhone cuối cùng mà vị CEO quá cố của Apple, Steve Jobs trực tiếp ra mắt. Ảnh: CNN.

iPhone 4 bi che xau truoc khi ra mat anh 2

Trước đó 2 tháng, báo chí đã đăng tải ảnh rò rỉ của iPhone 4. Trái ngược với những đánh giá sau khi ra mắt, hầu hết phản hồi liên quan đến sản phẩm lúc rò rỉ lại khá tiêu cực. Ảnh: Engadget.

iPhone 4 bi che xau truoc khi ra mat anh 3

Trên diễn đàn MacRumors, tài khoản beamer8912 hy vọng đó không phải thiết kế thực sự của iPhone 4. "Trông thật gớm ghiếc", người này bình luận. Ảnh: Engadget.

iPhone 4 bi che xau truoc khi ra mat anh 4

Tài khoản Warbrain cũng không tin iPhone 4 có ngoại hình đó bởi cách thiết kế nút bấm không phải ngôn ngữ của Apple. Người này còn nói sẽ mua iPhone 3Gs nếu đó là thiết kế chính thức của iPhone 4. Ảnh: Engadget.

iPhone 4 bi che xau truoc khi ra mat anh 5

Phản hồi bình luận khác, Warbrain nói rằng Apple đã thành công trong việc giấu dải ăng-ten trên iPhone và iPhone 3G, vậy nên xuất hiện dải ăng-ten trên iPhone 4 là một "bước lùi". Ảnh: iMore.

iPhone 4 bi che xau truoc khi ra mat anh 6

Khi ra mắt chính thức, vị trí dải ăng-ten ấy khiến iPhone 4 liên tục gặp lỗi mất sóng nếu để tay chạm vào. Trong buổi họp báo sau đó, cố CEO Steve Jobs nói tình trạng này không phải của riêng Apple, tuyên bố mở chương trình tặng ốp silicon miễn phí cho người dùng iPhone 4 để giảm thiểu hiện tượng. Ảnh: Lifewire.

iPhone 4 bi che xau truoc khi ra mat anh 7

"Trông giống một chiếc điện thoại Sony Ericsson xấu xí. Đó không phải thiết kế của Apple, nhìn vào dải ăng-ten nhựa và hình dạng nút bấm là biết", tài khoản Nykwil bình luận. Trong khi đó, tài khoản 2contagious nói rằng iPhone 4 vẫn sử dụng mặt lưng nhựa để bắt sóng tốt hơn. Thực chất, thiết bị chính thức có mặt lưng kính. Ảnh: iMore.

iPhone 4 bi che xau truoc khi ra mat anh 8

"Chẳng khác gì iPod Touch nhái của Trung Quốc", tài khoản LoganT bình luận. Nhiều thành viên cũng không tin đó là thiết kế thật bởi chiếc điện thoại rò rỉ trong ảnh không bật nguồn. Ảnh: Pocket-lint.

iPhone 4 bi che xau truoc khi ra mat anh 9

"Cái này xấu quá. Apple sẽ không ra chiếc điện thoại nào giống cục gạch như vậy đâu", thành viên Mjmar bình luận trên MacRumors. Ảnh: CNET.

iPhone 4 bi che xau truoc khi ra mat anh 10

Vài tháng trước thềm sự kiện WWDC 2010 tại San Francisco, một kỹ sư phần mềm của Apple đã để quên chiếc iPhone 4 thử nghiệm tại một quán bar. Khi ấy, máy được gắn ốp lưng có ngoại hình y hệt iPhone 3GS nhằm đánh lừa mọi người xung quanh. Ảnh: Gizmodo.

iPhone 4 bi che xau truoc khi ra mat anh 11

Một người khách tại quán đã nhặt được chiếc iPhone ấy rồi bán cho Jason Chen, phóng viên Gizmodo với giá 5.000 USD. Hình ảnh của iPhone 4 trên Gizmodo trở thành câu chuyện nóng vào thời điểm ấy. Thậm chí, lực lượng phản ứng nhanh chống tội phạm bang California (Mỹ) từng đến nhà Chen để tịch thu máy và nhiều thứ khác vì cho rằng đó là hành động vi phạm pháp luật. Ảnh: Gizmodo.

iPhone 4 bi che xau truoc khi ra mat anh 12

Phản hồi từ người dùng sau khi iPhone 4 ra mắt đã tích cực hơn khi máy có thiết kế chắc chắn, bóng bẩy và sang trọng. Dù đã 10 năm tuổi, iPhone 4 vẫn được xem là một trong những chiếc iPhone đẹp nhất của Apple, đi đầu trong việc sử dụng chất liệu kim loại và kính cho smartphone. Ảnh: Engadget.

iPhone 4 bi che xau truoc khi ra mat anh 13

Thời gian gần đây, nhiều đồn đoán cho biết dòng iPhone 12 sắp tới có thể quay lại thiết kế giống iPhone 4. Điều đó cho thấy nó vẫn là thiết kế hiện đại, được nhiều người ưa thích. Ảnh: PhoneArena.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận