Tin mới
Ảnh
Bi hài khi loạt phim nổi tiếng chọn sai diễn viên
Cốt truyện và phát triển nhân vật là yếu tố quan trọng làm nên thành công của một bộ phim. Tuy nhiên, một bộ phim cũng có thể bị hủy hoại vì sai lầm trong khâu tuyển diễn viên.
Vì sao nghề báo nguy hiểm?
Hollywood có rất nhiều bộ phim khắc họa nghề báo. Ở đó, nghề báo được nhìn dưới góc nhìn toàn diện, là sự hiểm nguy và đơn độc khi đưa sự thật ra ánh sáng.

Quyền Linh thử thách 99s để Phương Bình đọ cơ mặt cùng Đinh Mạnh Phúc

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-07-14 07:07

Chắc hẳn quý vị khán giả yêu thích hài kịch không thể nào quên được diễn viên Phương Bình - người luôn gây ấn tượng trong các vở kịch bằng những câu nói duyên dáng. Trong chuyến về quê lần này Phương Bình có dịp hội ngộ với đàn em diễn viên - biên kịch sân khấu Đinh Mạnh Phúc tác giả của bộ phim điện ảnh nổi tiếng “Xóm trọ 3D”.

Với hai cây hài này Thử thách 99s cùng Quyền Linh hứa hẹn sẽ có những màn quyết đấu gay cấn nhưng cũng không thiếu những màn cười ra trò dành tặng quý khán giả.


MC Quyền Linh - người dẫn chương trình Thử thách 99s cùng Quyền Linh


Cuộc hội ngộ giữa hai nghệ sĩ Phương Bình và Đinh Mạnh Phúc

Sau màn chào hỏi ấn tượng, khi còn chưa biết thử thách là gì Phương Bình đã tự tin rằng mình thắng chắc bởi độ đẹp lão và kinh nghiệm đầy mình nhất là những trò chơi dân gian.


Diễn viên Phương Bình

Đinh Mạnh Phúc cũng không thua kém khi tự tin kể hàng loạt trò chơi dân gian ngày bé và còn bật mí luôn mình giỏi nhất là trò chơi đồ hàng.


Diễn viên - biên kịch sân khấu Đinh Mạnh Phúc

Kinh nghiệm đầy mình là vậy nhưng đến khi MC Quyền Linh công bố thử thách hai người chơi không khỏi bất ngờ. Trò chơi làn này sẽ là trò dùng cơ mặt di chuyển đồng xu từ trán xuống miệng.

Nghe qua tưởng dễ nhưng lại khó không tưởng. Hai người chơi vận dụng hết khả năng điều khiển cơ mặt của mình mà vẫn không khiến đồng xu rơi vào miệng được. Diễn viên Phương Bình liên tục làm rơi đồng xu xuống phải nhặt lên làm lại, còn Đinh Mạnh Phúc thì không làm cách nào để di chuyển đồng xu xuống miệng được 


Diễn viên Phương Bình đang cố gắng làm cho đồng xu rơi xuống miệng


Diễn viên Đinh Mạnh Phúc cũng không tài nào điều khiển đồng xu theo ý mình


Cả hai đều cố gắng giành chiến thắng trò chơi

Người chiến thắng sẽ nhận được món quà thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu Oshirma

Mời quý khán giả cùng đón xem Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh, phát sóng vào lúc 10h45p chủ nhật trên kênh HTV7 vào ngày 14/7/2019 để cùng chờ xem ai sẽ là người thắng cuộc trong trận chiến kịch tính này nhé!

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận