Tin mới
1
Chung chồng Lê Bê La trên phim, Lucy Như Thảo nhận cái kết đắng
Dự án truyền hình "Phận làm dâu" vừa kết thúc vài ngày sau hơn 2 tháng phát sóng. Bộ phim tạo hiệu ứng mạnh trong khán giả khi có kịch bản hay, dàn diễn viên chắc tay nghề như Lê Bê La, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Huy Cường, Lucy Như Thảo...
5
"Đẻ mướn" – Chuyện mang thai hộ không thể bỏ qua trên sóng truyền hình
Với kịch bản được chăm chút, nội dung hấp dẫn được xây dựng từ thực tế đời sống - vấn nạn đẻ thuê nhức nhối tại Ấn Độ, dàn diễn viên ngôi sao, diễn xuất tuyệt vời, câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn... “Đẻ mướn” trở thành tác phẩm truyền hình đáng xem nhất trên màn ảnh nhỏ và dưới đây là 4 lý do người hâm mộ không thể bỏ qua “Bộ phim truyền hình xuất sắc nhất 2017”.
Ảnh

Chung chồng Lê Bê La trên phim, Lucy Như Thảo nhận cái kết đắng

Dự án truyền hình "Phận làm dâu" vừa kết thúc vài ngày sau hơn 2 tháng phát sóng. Bộ phim tạo hiệu ứng mạnh trong khán giả khi có kịch bản hay, dàn diễn viên chắc tay nghề như Lê Bê La, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Huy Cường, Lucy Như Thảo...

Phim "Cleopatra" mới sẽ có nhiều cảnh nhục dục hơn bản gốc

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-01-04 06:01

Đạo diễn Denis Villeneuve khẳng định dự án làm lại bộ phim về nữ hoàng Cleopatra sẽ mang màu sắc u tối, nhiều nội dung nhạy cảm hơn so với bản gốc.

Bộ phim về nữ hoàng Ai Cập Cleopatra (1963) sắp được làm lại với phiên bản mới, dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Denis Vileneuve. Bộ phim được tiết lộ sẽ rất khác so với phiên bản trước đó. 

David Scarpa là người đảm nhận vai trò biên kịch cho bộ phim phim làm lại này. Ông khẳng định Cleopatra mới sẽ gay cấn, có chiều sâu, đen tối, tục tĩu, máu me và đầy nhục dục.

Scarpa gây ấn tượng khi là nhà biên kịch trong phim mới của Ridley Scott, All the Money in the World. Ông đã là người gắn bó với dự án làm lại Cleopatra từ những ngày đầu tiên. 

Phim 'Cleopatra' moi se co nhieu canh nhuc duc hon ban goc hinh anh 1
Bộ phim làm lại sẽ nhạy cảm, máu me và kinh dị hơn bản gốc.

Bên cạnh đó, sau thời gian dài cân nhắc chọn lựa với nhiều cái tên được đưa ra như David Fincher và Ang Lee, Denis Vileneuve (đạo diễn phim Blade Runner 2049, Arrival) là người được hãng Sony lựa chọn.

Chia sẻ trên tờ The Hollywood Reporter, Scarpa tiết lộ phương hướng anh thay đổi. "Bộ phim sẽ tục tĩu, máu me và nhiều cảnh nóng. Vì đây là tác phẩm chính trị trinh thám, kéo dài hơn 2 tiếng gay cấn, hồi hộp với những vụ ám sát liên tiếp". Ông khẳng định bộ phim sẽ đi ngược lại với những mặc định trước đó.

Để củng cố thêm quan điểm của mình, trong buổi phỏng vấn với tờ Collider vào tuần trước ông cho biết: "Chúng tôi dựa vào câu chuyện mang tính biểu tượng đó để thổi phồng nó lên và biến nó trở thành một bộ phim kinh dị chính trị". 

Nhà biên kịch đồng thời nhấn mạnh Cleopatra mới sẽ tập trung vào vấn đề nữ quyền hơn hẳn phiên bản gốc. "Hình tượng Cleopatra đã có quá nhiều lần được khắc họa lại từ góc nhìn của những người đàn ông La Mã. Chúng tôi sẽ tiếp cận câu chuyện từ góc nhìn của chính bản thân nữ hoàng Cleopatra", Scarpa khẳng định.

Phim 'Cleopatra' moi se co nhieu canh nhuc duc hon ban goc hinh anh 2
Phiên bản năm 1963 do nữ minh tinh Elizabeth Taylor thủ vai nữ hoàng Cleopatra.

Hiện tại đạo diễn Denis Villeneuve chưa bắt tay vào dự án này khi ông còn bận rộn phát triển dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết giả tưởng kinh điển Dune. Đặc biệt, nhân vật chính - nữ hoàng Cleopatra vẫn chưa tìm được diễn viên phù hợp. Nhiều nguồn tin cho rằng Angelina Jolie sẽ kế vị Elizabeth Taylor đảm nhận vai diễn biểu tượng này.

Cleopatra là bộ phim của đạo diễn Joseph L. Mankiewicz với sự tham gia diễn xuất của nữ minh tinh màn bạc Elizabeth Taylor, được chuyển thể từ cuốn TheLife and Times of Cleopatra của nhà văn kiêm nhà báo người Italy, Carlo Maria Franzero xuất bản năm 1957.

Cả truyện và phim được hư cấu từ nhân vật nữ hoàng Ai Cập cổ đại Cleopatra VII (69 TCN-30TCN). Nữ hoàng đó đến ngày kén chồng đã giết tất cả người hỏi cô ấy làm vợ.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận