Tin mới
1
Lê Phạm: “Tôn kính tiền nhân chính là tôn trọng chính mình”
Là một doanh nhân thành đạt, nhưng với Lê Phạm, tiền bạc chỉ là phương tiện, là vật ngoài thân. Điều làm nên sự thành công của đời người chính là đạo đức. Nó thể hiện ở sự tôn kính các bậc tiền nhân, cha chú của mình. Lê Phạm dành trọn tình cảm cho họ, đặc biệt là lớp thế hệ nhạc sỹ đi trước đã đem lời ca tiếng hát tô đẹp cho đời.
2
Khánh Loan: Đêm nhạc riêng để thỏa niềm đam mê
Nữ ca sĩ Khánh Loan đã mang cả một tinh cầu riêng của mình, nơi đó chỉ có cô và những chàng soái ca quen thuộc cùng âm nhạc dẫn dụ khán giả đến thế giới riêng của âm nhạc.
Ảnh

Những thí sinh xuất sắc đạt giải nhất tài năng cuộc thi Thiên Thần Việt 2019

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-07-16 03:07

Đêm chung kết Thiên Thần Việt 2019 đã tìm ra những tiết mục và thí sinh xuất sắc nhất cho phần thi tài năng. Các em đã mang đến chương trình những phần thi độc đáo, ấn tượng cùng phong cách trình diễn đầy tự tin.

Theo đó, đồng hạng nhất là những cái tên: Thi Lý Bảo Trâm, Nguyễn Hồng Tú Khuê, Lê Phương Tú, Lương Bảo Trí Dũng.


Khoảnh khắc trao giải nhất cho các thí sinh xuất sắc trong phần thi tài năng

Tuy các thí sinh nhỏ tuổi nhưng sự chuyên nghiệp, máu lửa và đam mê của các em truyền tới cho khán giả những phút giây thực sự thỏa mãn cảm xúc.

Nếu như Thi Lý Bảo Trâm duyên dáng với tiết mục nhảy Cô Ba Sài Gòn thì Nguyễn Hồng Tú lại mượt mà, cảm xúc với ca khúc Uống Trà.


Thi Lý Bảo Trâm duyên dáng với tiết mục nhảy Cô Ba Sài Gòn


Nguyễn Hồng Tú và ca khúc Uống Trà

Cặp đôi Lê Phương Tú và Lương Bảo Trí Dũng lại khuấy đảo chương trình với phần thể hiện Dance sport.


Lê Phương Tú và Lương Bảo Trí Dũng

Với phần thể hiện tuyệt vời của mình, khoảnh khắc xướng tên các em trong danh sách thí sinh đạt giải nhất tài năng được đông đảo khán giả hưởng ứng.

Những ai yêu mến cuộc thi Thiên Thần Việt 2019 đều kỳ vọng các thí sinh tiếp tục bứt phá hơn nữa, thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận