Tin mới
1
Sau 12 năm, Yahoo Messenger trả lại tôi điều gì?
Tuần trước nhận được tin Yahoo Messenger sẽ bị khai tử và cách tải toàn bộ dữ liệu cá nhân, tôi đã làm thử. Nhưng khi nhận được kết quả, tôi thật sự thất vọng.
Ảnh
Người thổi hồn vào máy đánh chữ cũ
Một người đàn ông Mỹ đã thu gom máy đánh chữ bỏ đi suốt 2 thập kỷ qua để tạo nên những hình nhân tuyệt đẹp từ các linh kiện cũ và hư hỏng.

Sau 12 năm, Yahoo Messenger trả lại tôi điều gì?

Tuần trước nhận được tin Yahoo Messenger sẽ bị khai tử và cách tải toàn bộ dữ liệu cá nhân, tôi đã làm thử. Nhưng khi nhận được kết quả, tôi thật sự thất vọng.

Những mẫu máy tính độ cực độc tại Computex 2017

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-06-04 11:06

Qua bàn tay tài hoa của giới công nghệ, các linh kiện, bo mạch, thiết bị... trở thành những mẫu máy tính có hình dáng đẹp, lạ, thu hút người tham quan.

Nhung mau may tinh do cuc doc tai Computex 2017 hinh anh 1
Máy tính hình Master Chief của Stephen Hoad dành được nhiều sự quan tâm. Master Chief với bộ giáp Spartan bảo vệ thiết bị bên trong, ở đây tác giả sử dụng linh kiện của Asus ROG.
Nhung mau may tinh do cuc doc tai Computex 2017 hinh anh 2
Tại sự kiện lần này, FUXK đã đem tới một chiến "xe chiến đấu". Tuy nhiên, không ai nghĩ rằng nó chính là cỗ máy PC có cấu hình cao đang ẩn dấu sức mạnh bên trong.
Nhung mau may tinh do cuc doc tai Computex 2017 hinh anh 3
Thật bất ngờ khi tàu bay Shield Helicarrier trong bộ phim "The Avengers" cũng xuất hiện dưới dạng máy tính độ. Các ống làm mát được lắp kĩ và phát ra ánh sáng xanh.
Nhung mau may tinh do cuc doc tai Computex 2017 hinh anh 4
Tại Computex 2017, đã có các mẫu PC như người lính Master Chief, tàu bay, xe chiếc đấu thì nhà sản xuất linh kiện máy tính Đài Loan ASRock cũng đem đến khu trục Z270 để khách tham quan ngắm nhìn.
Nhung mau may tinh do cuc doc tai Computex 2017 hinh anh 5
Vòng xoay của những vì sao là tên gọi của chiếc PC độc đáo này. Thông qua tác phẩm, nhóm độ Modder Crow nhắc nhở chúng ta có nhiều thời gian, vì vậy hãy tận dụng nó để tận hưởng các trò chơi.
Nhung mau may tinh do cuc doc tai Computex 2017 hinh anh 6
Trong gian hàng của Gigabbyte, tác phẩm người bán cơ khí (cyborg) của Maciel gây ấn tượng mạnh với người ngoài hành tinh ở phần não và chúng đều được làm thủ công đến 80%.
Nhung mau may tinh do cuc doc tai Computex 2017 hinh anh 7
Tác phẩm Aorus của Suchao Prowphong dựa trên một con tàu giả tưởng. Những ống dẫn nhiên liệu phát sáng trông thật đẹp.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận