Tin mới
Ảnh
Đào Huy Vũ cùng Đào Anh Thư ra mắt dự án âm nhạc
Vừa qua, Đào Huy Vũ cùng em gái Đào Anh Thư có buổi họp báo ra mắt dự án “Hương sắc hoa anh đào” đây là một dự án đầu tiên của cả hai. Đây cũng là buổi sinh nhật của nam ca sỹ, Mc Đào Huy Vũ.
Uyên Linh mang sự nữ tính, trưởng thành vào album “Portrait”
Sau ba năm tính từ album gần nhất “Ước sao ta chưa gặp nhau”, Uyên Linh – Quán quân Vietnam Idol 2010 – quyết định ra mắt khán giả album tiếp theo có tên “Portrait” – Chân dung. Để tiếng hát cũng như album của mình đến gần với người mộ điệu, cô thực hiện đêm nhạc tại phòng trà WE TP HCM vào ngày 17/11.

Nhóm nhạc Việt đào tạo theo chuẩn Kpop đổi phong cách sexy

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-11-07 03:11

Trong single mới "Party Girlz", nhóm Lime từ bỏ hình ảnh dễ thương, ngoan hiền để trở thành những "cô nàng tiệc tùng" sexy, cá tính.

Nhóm nhạc nữ được đào tạo tại Hàn Quốc vừa trở lại với đường đua Vpop mùa cuối năm với MV Party Girlz.

Nói về sản phẩm này, Lime cho biết tất cả các công đoạn sản xuất đều được tiến hành đúng "chuẩn" Kpop theo như định hướng ban đầu của nhóm.

Nhom nhac Viet dao tao theo chuan Kpop doi phong cach sexy hinh anh 1
Lime trở lại thị trường với MV đánh dấu sự trưởng thành từ hình ảnh đến chất nhạc.

Thông qua đó, các cô gái cùng ê-kíp muốn nhấn mạnh sự lột xác, từ bỏ hình ảnh dễ thương, ngoan hiền để trở thành những "cô nàng tiệc tùng" đầy sexy, cá tính. 

Với lý do đó, MV mang đến những hình ảnh rực rỡ và phần âm nhạc EDM bắt tai. Điều này hoàn hoàn khác với tạo hình "kẹo ngọt" cùng phong cách pop dance vui tươi của Baby Boo mà nhóm phát hành đầu năm nay.

Party Girlz còn là sản phẩm mang ý nghĩa trấn an các Soda (tên gọi riêng cho FC Lime) rằng 3 thành viên Liz, Ivone và Emma vẫn gắn kết với nhau. Trước đó, thành viên Liz tham gia chương trình Bạn là ngôi sao (Be A Star) và lên ngôi quán quân. Điều này khiến không ít fan lo lắng rằng trưởng nhóm sẽ tách ra hát solo.

Sắp tới, Lime hứa hẹn sẽ cho ra  những sản phẩm âm nhạc đa dạng hơn về thể loại và khá mới mẻ với một thị trường như Việt Nam.

Nhom nhac Viet dao tao theo chuan Kpop doi phong cach sexy hinh anh 2
Sắp tới, 3 thành viên Liz, Ivone và Emma vừa phát triển các dự án của Lime vừa hoạt động solo.

Lime được thành lập từ năm 2015 với định hướng trở thành nhóm nhạc theo phong cách Hàn Quốc. Trước đó, 3 cô gái có hơn 2 năm được huấn luyện tại đây, dưới sự chỉ dạy của những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. 

Sau khóa huấn luyện dài 2 năm, Lime trở lại thị trường âm nhạc Việt Nam với nhiều kế hoạch phát triển dài hạn.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận