Tin mới
Ảnh

Người phụ nữ mang thai lớn tuổi nhất thế giới

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-05-25 12:05

Người phụ nữ lớn tuổi cho biết bà đang mang thai đứa con thứ 8 được 6 tháng.


Maria de la Luz, 70 tuổi, cho biết bà đang mang thai đứa con thứ 8.

Bà Maria de la Luz, 70 tuổi, đang sống tại thành phố Mazatlan thuộc bang Sinaloa, Mexico đã cho các phóng viên xem kết quả siêu âm để chứng minh rằng bà đang mang thai một bé gái ở tháng thứ 6.

“Các bác sĩ nói rằng thai nhi trong bụng tôi là một bé gái và bạn có thể thấy khuôn mặt dễ thương của cô bé”, bà Maria nói với các phóng viên.

Người phụ nữ 70 tuổi cho biết bà phát hiện mình mang thai cách đây 3 tháng. Nhưng bà không không tiết lộ chi tiết về quá trình mang thai, như sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm hay các biện pháp tương tự khác.

“Tôi cảm thấy đau chân, buồn nôn và mệt mỏi. Cho đến nay, các bác sĩ đã siêu âm khoảng 10 lần. Họ không thể tin rằng tôi đang mang thai”, bà Maria nói.

nguoi phu nu mang thai lon tuoi nhat the gioi hinh anh 2
Bà Maria cho các phóng viên xem kết quả siêu âm để chứng minh mình đang mang thai.

Nếu bé gái trong bụng chào đời, bà Maria sẽ trở thành người phụ nữ cao tuổi nhất sinh con trên thế giới. Kỷ lục hiện tại đang thuộc về bà Maria del Carmen Bousada de Lara, người phụ nữ phụ đến từ Tây Ban Nha đã sinh đôi ở tuổi 66 vào tháng 12.2006.

Bà Omkari Panwar, sống tại bang Uttar Pradesh của Ấn Độ, đã sinh con ở tuổi 70 vào năm 2008. Nhưng trường hợp của người phụ nữ này không được xác minh chính thức.

Theo Dân Việt

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận