Tin mới
1
"Mối hận cơ duyên" – Nước mắt nào cho kiếp chồng chung?
Khi hai người yêu cùng một người và tình yêu đó được nuôi bằng sự hận thù và ghen tỵ thì chính nó cũng sẽ giết chết thứ gọi là yêu thương. “Mối hận cơ duyên” bắt đầu từ cuộc tình tay ba đau khổ của 3 người Than Chai, Than Ying và Mom Bulahn.
Ảnh

"Mối hận cơ duyên" – Nước mắt nào cho kiếp chồng chung?

Khi hai người yêu cùng một người và tình yêu đó được nuôi bằng sự hận thù và ghen tỵ thì chính nó cũng sẽ giết chết thứ gọi là yêu thương. “Mối hận cơ duyên” bắt đầu từ cuộc tình tay ba đau khổ của 3 người Than Chai, Than Ying và Mom Bulahn.
Thương Bella, từ cô gái bán vé số, vá xe lề đường trở thành Á hậu

Trong tập 19, chương trình “Phụ nữ quyền năng” khán giả đã có dịp lắng nghe những câu chuyện đời, chuyện nghề của nữ doanh nhân có nụ cười nhân ái - bác sĩ nha khoa Bùi Sương, cùng với đó là cuộc đời nhiều nước mắt và nghị lực vươn lên của Á hậu Thương Bella.

Ngô Thanh Vân tái ngộ Johnny Trí Nguyễn trong phim mới

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-08-11 04:08

Cặp đôi phim "Dòng màu anh hùng" khẳng định họ hoàn toàn không gặp bất cứ vấn đề gì khi đóng chung trong phim ngắn "Sứ mệnh người được chọn".

Ngo Thanh Van tai ngo Johnny Tri Nguyen trong phim moi hinh anh 1
Tối 10/8, Ngô Thanh Vân cùng dàn diễn viên tham gia phim ngắn Sứ mệnh người được chọn có mặt tại buổi ra mắt tại TP.HCM. Trái với vẻ dịu dàng trong phim Cô ba Sài Gòn, đạo diễn phim Tấm Cám đã cắt tóc ngắn, diện trang phục cá tính.
Ngo Thanh Van tai ngo Johnny Tri Nguyen trong phim moi hinh anh 2
Trả lời về việc gần đây thường đóng vai phản diện, Ngô Thanh Vân cho biết: "Chính anh Johnny Trí Nguyễn là người xúi giục tôi đóng vai ác. Mà ở tuổi này hóa thân thành người ác phù hợp hơn, thỏa sức vẫy vùng. Tôi không còn hợp đóng vai chính nữa".
Ngo Thanh Van tai ngo Johnny Tri Nguyen trong phim moi hinh anh 3
Tái hợp sau 10 năm trong bộ phim ngắn, Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn khiến mọi người bất ngờ. Trước đó, cả hai vướng ồn ào tình cảm khiến nam diễn viên Việt kiều phải chia tay vợ.
Ngo Thanh Van tai ngo Johnny Tri Nguyen trong phim moi hinh anh 4
Không còn vẻ e dè như trước đây, cặp đôi phim Dòng máu anh hùng trò chuyện thân mật. Johnny Trí Nguyễn khẳng định cả hai không gặp bất cứ khó khăn gì khi kết hợp trở lại. Ngược lại sự hiểu nhau khiến công việc hoàn thành nhanh chóng hơn.
Ngo Thanh Van tai ngo Johnny Tri Nguyen trong phim moi hinh anh 5
Bảo Anh và Soobin Hoàng Sơn cũng tham gia vào dự án phim ngắn. Trong khi giọng ca Trái tim em cũng biết đau hóa thân thành cô nàng võ nghệ cao cường thì Soobin vào vai kiếm sư khờ khạo. 
Ngo Thanh Van tai ngo Johnny Tri Nguyen trong phim moi hinh anh 6
MC Tùng Leo thân thiết bên Bảo Anh. Nữ ca sĩ cho biết đây không phải là lần đầu đóng phim nhưng lần đầu cô thể hiện cảnh hành động. Cô nhờ đạo diễn võ thuật Bùi Văn Hải hỗ trợ suốt quá trình quay.
Ngo Thanh Van tai ngo Johnny Tri Nguyen trong phim moi hinh anh 7
Jun Vũ mặc gợi cảm dự sự kiện. "Hot girl trà sữa" cho hay cô đã tốt nghiệp đại học ở Thái Lan. Thời gian này cô sẽ tập trung nhiều hơn cho phim ảnh. Jun Vũ vừa hoàn thành phim Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ. Con đường điện ảnh khá rộng mở nhưng cô khẳng định vẫn đi về giữa Việt Nam và Thái Lan.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận