Tin mới
5
Những chuyến đi hấp dẫn du khách đến Campuchia
Ghé thăm những ngôi đền cổ kính, đi thuyền trên sông Mekong, thưởng thức các món ăn lạ, là những lý do thuyết phục du khách đánh dấu Campuchia vào bản đồ du lịch của mình.
Ảnh
Đảo rắn độc đáng sợ ở Brazil
Với mật độ trung bình là một con rắn độc trên 1 m2 đất, đảo Ilha de Queimada Grande còn được gọi là đảo Rắn và được đánh giá là một trong những vùng đất nguy hiểm trên thế giới.

10 di sản thế giới ít được du khách biết đến

Hòn đảo hoang dã xa xôi, tàn tích khảo cổ giữa sa mạc hay nơi khởi phát của Đạo giáo là những địa điểm được Unesco công nhận là di sản thế giới nhưng lại ít thu hút du khách.
Đảo rắn độc đáng sợ ở Brazil

Với mật độ trung bình là một con rắn độc trên 1 m2 đất, đảo Ilha de Queimada Grande còn được gọi là đảo Rắn và được đánh giá là một trong những vùng đất nguy hiểm trên thế giới.

Mải dùng iPad quay phim, người đàn ông bị bò tót hất tung lên trời

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-06-13 10:06

Nạn nhân bị hất nhẹ như không lên trời rồi liên tiếp hứng chịu đòn tấn công dồn dập của con bò nặng cả tấn.

Vụ việc kinh hãi xảy ra ở đảo Terceira, Bồ Đào Nha trong một lễ hội mang tên “đấu bò bằng dây thừng”. Người đàn ông giấu tên đang đứng quay phim bằng iPad thì bất ngờ con bò tót lao tới tấn công.

Do không kịp nhận ra con bò lao tới nên người đàn ông bị nó hất tung lên trời và rơi đầy đau đớn xuống đất. Không dừng lại ở đó, con bò nặng cả tấn còn húc tới tấp vào đầu và ngực nạn nhân.

Chỉ tới khi một khán giả dũng cảm đánh lạc hướng con bò thì người đàn ông nằm bệt trên đất mới được cứu. Ngay sau vụ việc, người đàn ông được đưa vào viện bằng xe cấp cứu. Máu chảy lênh láng từ đầu nạn nhân.

Hiện tại chưa rõ tình trạng sức khỏe của nạn nhân sau khi bị bò tót tấn công kinh hoàng.


Nạn nhân bị bò hất tung lên trời.

Lễ hội “đấu bò tót bằng dây thừng” được tổ chức bởi người dân Terceira từ tháng 4 tới tháng 9. Trong lễ hội này, người dân sẽ buộc dây thừng vào một con bò tót và thả cho nó chạy loạn trong thành phố. Nhiệm vụ của người chơi là kích động con vật hung dữ. Phần đuôi của dây thừng được 8 người đàn ông cầm chặt.

Tại Tây Ban Nha, lễ hội đấu bò truyền thống là nơi các đấu sĩ dùng một tấm vải đỏ và khiêu khích con vật hung tợn. Họ sẽ cố gắng dùng kiếm để hạ gục con vật sau nhiều cú đâm vào cổ.

Tại thị trấn Pamplona, Tây Ban Nha, mức độ nguy hiểm của trò chơi còn tăng hơn gấp bội khi 8 con bò hung hãn được thả rông khắp thị trấn và người dân phải chạy trốn sự truy lùng của chúng. Hầu như năm nào cũng có người thiệt mạng vì trò chơi mạo hiểm này.

Theo Dân Việt

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận