Tin mới
5
Huỳnh Anh nhìn nhận những chuyện "lỡ lầm" trong quá khứ: “Đó là một sự cố và tôi đã thay đổi”
Nam diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" cho biết những sự cố trong quá khứ là một ‘tai nạn’ nằm ngoài mong muốn và dù vô tình hay cố ý thì bản thân phải là người sửa đổi. Chính vì thế, gameshow Trời sinh một cặp mùa 3 này là một minh chứng cho việc tham gia và đầu tư một cách nghiêm túc của anh.
Ảnh

Quản lí Hòa Minzy gây bất ngờ khi tái hiện tình yêu thập niên 90, về nhất với điểm số tuyệt đối

Đêm thi bản hit của các HLV kết thúc với 6 thí sinh còn lại của Trời sinh một cặp mùa 3. Quản lí Hòa Minzy gây bất ngờ khi được giám khảo Phan Mạnh Quỳnh đánh giá hát hay như ca sĩ và nhận được điểm tuyệt đối. Trong khi đó, Soho Hoàng Sơn cũng tạo được ấn tượng không kém khi mạo hiểm cover bản rock bất hủ khiếm giám khảo "bấn loạn, bùng cháy".

Khánh Thi làm cô giáo già bị học trò hắt hủi trong MV mới

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2016-11-17 04:11

Trong MV vừa hoàn thiện, nữ kiện tướng dancesport thể hiện hình ảnh cô giáo tận tụy nhưng lại bị học trò lãng quên, thậm chí hắt hủi.

Khánh Thi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên Cô ơi đừng khóc vào đúng dịp ngày Nhà giáo Việt Nam như món quà gửi gắm đến các bậc thầy cô.

Cô ơi đừng khóc do Nguyễn Hoàng Duy sáng tác dựa trên tâm sự của Khánh Thi. Bài hát nói về tình nghĩa thầy trò, nhắc nhở các em dù có làm gì cũng phải nhớ về cội nguồn.

Ca khúc do chính Khánh Thi thể hiện cùng Vương Khang và bé Khánh Ngọc. Huỳnh Phúc Thanh Nhân làm đạo diễn. Phan Hiển đóng vai trò không nhỏ trong việc hỗ trợ bà xã từ khâu lên ý tưởng cho đến khi hoàn thiện sản phẩm.

Khanh Thi lam co giao gia bi hoc tro hat hui trong MV moi hinh anh 1
Cô giáo Khánh Thi tận tụy, hết mình chăm sóc học trò trong MV. Ảnh: Khiêm Nguyễn.

MV mang chủ đề về tình cô trò được Khánh Thi lên ý tưởng từ 5 năm trước. Tuy nhiên do bận rộn công việc, gia đình, con cái... nên kiện tướng dancesport vẫn chưa thể thực hiện kế hoạch. Nhờ Phan Hiển thúc giục, ủng hộ, Khánh Thi mạnh dạn ra mắt MV trước 20/11 vài ngày.

Trong MV, Khánh Thi hóa thân với hình ảnh cô giáo tận tụy, hết mình nhưng lại bị học trò hắt hủi, lãng quên. Khi thể hiện cảnh cô học trò nhận ra lỗi của mình và quay lại trường cũ gặp cô giáo, cô trò Khánh Thi đã khóc. Cho đến lúc đạo diễn hô cắt, cả hai vẫn còn ôm nhau khóc nức nở.

Nữ kiện tướng dancesport hi vọng với sự nỗ lực của bản thân và cố gắng của ê-kíp, MV Cô ơi đừng khóc có sự tham gia của 30 học trò của Khánh Thi – Phan Hiển sẽ là món quà ý nghĩa trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận