Tin mới
1
Đẳng cấp Justin Bieber
Giải Nghệ sĩ của năm tại Video Music Awards 2021 là sự ghi nhận xứng đáng cho giai đoạn hoạt động bùng nổ của Justin Bieber.
Ảnh
Ca sĩ có thẻ đen quyền lực
Theo SCMP, để sở hữu thẻ đen nhiều đặc quyền, các ngôi sao Kpop phải có trong tay khối tài sản khoảng 16 triệu USD, chi tiêu trung bình 120.000 USD/năm.

Đẳng cấp Justin Bieber

Giải Nghệ sĩ của năm tại Video Music Awards 2021 là sự ghi nhận xứng đáng cho giai đoạn hoạt động bùng nổ của Justin Bieber.

Kanye West khóc khi hát về hôn nhân đổ vỡ

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-07-25 05:07
Rapper Kanye West đã không kìm được cảm xúc khi giai điệu bài hát gợi nhắc hôn nhân đổ vỡ với Kim Kardashian vang lên.

E! đưa tin người hâm mộ đã được thưởng thức album mới nhất của rapper Kayne West, nhan đề Donda, thông qua sự kiện tiệc nghe nhạc phát trực tuyến từ sân vận động Mercedes-Benz, Atlanta, Mỹ hôm 22/7. Album được lên kế hoạch phát hành chính thức từ đêm 23/7.

Trong sự kiện, Kanye West đã giới thiệu một bài hát với ca từ ám chỉ cuộc hôn nhân đổ vỡ với Kim Kardashian. Tại thời điểm được phát trong chương trình, nhan đề ca khúc vẫn chưa được tiết lộ. Ca từ bài hát có đoạn “She’s screaming at me “Honey, why could you leave?’” (Cô ấy hét lên với tôi, ‘Tại sao anh lại ra đi?’) và lặp đi lặp lại điệp khúc: “I’m losing my family” (Tôi đang mất đi gia đình mình).


Kanye West khóc trên sân khấu sự kiện.

Giữa lúc bài hát được phát, Kanye West đã có một khoảnh khắc quỳ sụp xuống trên sân khấu và khóc, theo New York Post.

Bài hát cũng có một đoạn ghi âm giọng người mẹ quá cố của rapper, bà Donda West. Mẹ Kanye West đã qua đời năm 2007, hưởng thọ 58 tuổi. Phần ghi âm có đoạn “Dù có ra sao đi nữa, con không bao giờ được bỏ rơi gia đình mình”.

Kim và các con đã bay tới Atlanta và tham gia sự kiện tiệc nghe nhạc do chồng cũ tổ chức. Hình ảnh mẹ con cô trong sự kiện đã được ghi lại trong một số video trên mạng xã hội. Khloe Kardashian cũng tham dự sự kiện này và chia sẻ hình ảnh trên Instagram story.

album Kanye West anh 2
Hình ảnh Kim Kardashian và con gái trên khán đài sự kiện.

Một nguồn tin chia sẻ với E! hôm 23/7 rằng mối quan hệ giữa Kanye West và Kim Kardashian đã cởi mở hơn rất nhiều so với thời điểm 6 tháng trước. Chính vì thế nam rapper đã dành một ca khúc trong album mới để nói về vụ ly hôn giữa họ.

“Kanye đã viết một ca khúc về Kim và cuộc hôn nhân của họ. Kim cũng đưa nhận xét về ca khúc. Anh ấy tôn trọng vợ cũ và để cô là người nghe đầu tiên. Kanye không muốn giấu Kim điều gì”, người này nói.

Kanye West và Kim Kardashian đã nộp đơn ly dị hồi tháng hai sau 6 năm chung sống. Họ có bốn con chung gồm North West 8 tuổi, Saint West 5 tuổi, Chicago West 2 tuổi và Psalm West 2 tuổi.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận