Tin mới
Ảnh

Những lỗi hài hước trong Tây Du Ký 1986

"Tây Du Ký 1986" là bộ phim kinh điển của truyền hình Trung Quốc. Sản xuất trong thời kỳ kỹ xảo còn thô sơ, phim không tránh khỏi những hạt sạn, nhưng vẫn được khán giả yêu thích.

Hiếu công tử được đề cử Ngôi sao xanh từ giới chuyên môn đến fans hâm mộ

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-12-13 12:12

Hồ Quang Hiếu nhận được rất nhiều lời khen cho Hiếu công tử của mình trong “Thiếu niên ra giang hồ”, một vai diễn được đánh giá là sự lột xác để có một Hồ Quang Hiếu nhiều màu sắc cho con đường chinh phục một vai diễn nhiều khó khăn và nghệ sĩ đa năng khi một ca sĩ làm diễn viên.


Hồ Quang Hiếu đang bước vào cuộc đua cho vai diễn Hiếu công tử trong “Thiếu niên ra giang hồ” với các link bình chọn cho mình, thời gian bình chọn từ 5/12 đến 15h30 31/12/2018:


Bình chọn cho Hồ Quang Hiếu vai Hiếu công tử trong Phim chiếu mạng “THIẾU NIÊN RA GIANG HỒ”. 
Bình chọn qua hệ thống SMS, cú pháp: NSX W14 gửi 8079


Bình chọn cho Phim chiếu mạng “THIẾU NIÊN RA GIANG HỒ” - Hạng mục “Phim được yêu thích nhất
Bình chọn qua hệ thống SMS, cú pháp: NSX W03 gửi 8079


Nhưng mọi công sức của “Hiếu công tử” trong Thiếu niên ra giang hồ đã được đền đáp với nút vàng Youtube sau khi phát hành với con số ấn tượng trên 43 triệu view dành cho 3 tập phim (đạt gần 50 triệu view nếu tính luôn trailer phim). Đây là kết quả của một ekip cùng Hiếu công tử tạo nên thành công này. Vì trong phim Thiếu niên ra giang hồ chính Hồ Quang Hiếu đảm nhận nhân vật chính và đạt được sự thăng hoa cho mình để tỏa sáng cùng dàn diễn viên mới - đầy nhiệt huyết khi cộng tác cùng anh. 


Hiếu công tử được thực hiện trong khoảng thời gian mà Hồ Quang Hiếu đang thực hiện nhiều dự án âm nhạc nên có thể nói cường độ làm việc rất cao. Vì lịch quay của phim thì kéo dài từ sáng tới tối có khi làm việc gần 20 tiếng cho một ngày quay hơn 10 ngày để kịp tiến độ bên A Tô Production.


Nhắc lại về “Thiếu niên ra giang hồ” - Hiếu công tử như một dấu ấn khi bắt đầu sau đó rất nhiều webdrama về câu chuyện cuộc đời đầy sóng gió của giang hồ được ra đời. Không dám nhìn nhận mình tạo ra một xu hướng về “web drama giang hồ” cũng như đang gánh cho mình một số phận tiên phong cho dòng phim thu hút mọi giới - một góc khuất tình người của những người lầm đường lạc lối cũng có thể nói con người luôn đầy tình người để đến với nhau. Họ luôn quay lại để tìm về đúng bản thân của mình.


Tất cả sẽ là động lực cho một ca sĩ lấn sân diễn viên thật chỉn chu để chính Hồ Quang Hiếu sẽ có một sản phẩm Web drama đang ấp ủ sau thành công của “Thiếu niên ra giang hồ” thực hiện trong năm 2019.

Hãy cùng Hồ Quang Hiếu - Hiếu công tử chạm đến Ngôi sao xanh 2018 nhé!

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận