Tin mới
3
"Giọng ca chủ lực" nhóm Giao Thời: Rất tự hào và hãnh diện về nền âm nhạc dân tộc mỗi lần lưu diễn nước ngoài
“Hoài Phương cảm thấy điều nguy hiểm nhất hiện nay là các bạn trẻ dần dần quên lãng, không muốn tiếp cận nhiều với âm nhạc dân tộc như tuồng, chèo, cải lương,… hay bây giờ thử hỏi các bạn nhạc cụ dân tộc gắn liền với văn hoá Việt Nam là gì thì chắc hẳn rằng các bạn sẽ không biết đó là gì hay cây đàn bầu như thế nào”, giọng ca chủ lực của nhóm Giao Thời cho biết thị hiếu của các bạn trẻ hiện nay đối với âm nhạc dân tộc cũng như nhạc cụ dân tộc trong giai đoạn bão hoà.
Ảnh

Thu Phương "tố" Huy Tuấn "mất kiểm soát" hành vi vì Thanh Hương

Đêm thi thứ 8 Trời sinh một cặp mùa 3 liên tiếp khiến khán giả đi hết bất ngờ ngày đến ngạc nhiên khác khi không chỉ Thanh Hương bùng nổ với tiết mục chơi trống mà Soho Hoàng Sơn còn khiến Thu Phương và khán giả liên tục rơi nước mắt vì phần thi về mẹ. Trong đêm thi này, 4 thí sinh cũng đồng loạt phải dừng cuộc chơi.

Henry Phạm chiến thắng áp đảo tại "Giọng ca bí ẩn"

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-09-17 10:09

Xuất hiện tại "Giọng ca bí ẩn" lần này là một sự lựa chọn hoàn toàn cân nhắc cho ca sĩ Henry Phạm vì bản thân anh không muốn quá nhiều lần chiến thắng trong các đấu trường. 

Quyết định chọn ca khúc “Sorry sorry” để trình diễn tài lẻ của mình vì Henry Phạm có khả năng vũ đạo cực tốt và nhiều kinh nghiệm. Khi phô diễn tài lẻ của mình thì anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách mời của chương trình và Mr. Cần Trô - Xuân Nghị đã bước ra thị phạm khi được thách đấu xem ai nhảy đẹp hơn với Henry Phạm.

Sau đó tới phần trình bày ca khúc “Trái tim bên lề” để chinh phục khán giả tại trường quay thì một lần nữa Henry Phạm khiến cho cặp đôi vàng Trấn Thành - Hari Won “lục đục”, vì khi bước ra tương tác với Henry Phạm thì chính Hari Won đã xua tay ruồng bỏ A Xìn theo tiết tấu bài hát khiến cho A Xìn nhiều lần giơ búa quyền lực trong tức tối.

Henry Phạm - Hari Won đã hoàn toàn chiếm được cảm tình của khán giả với số điểm trên 90 và trở thành ca sĩ chiến thắng đến vòng cuối cùng. 

Với chiến thắng của mình, Henry Phạm chia sẻ, Henry rất vui và hạnh phúc vì một lần nữa giọng hát của mình đã thuyết phục được khán giả. Đó chính là động lực để Henry theo đuổi nghề của mình.

Những khoảng khắc của Henry Phạm tại "Giọng ca bí ẩn":

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận