Tin mới
Ảnh

Henry Phạm chiến thắng áp đảo tại "Giọng ca bí ẩn"

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-09-17 10:09

Xuất hiện tại "Giọng ca bí ẩn" lần này là một sự lựa chọn hoàn toàn cân nhắc cho ca sĩ Henry Phạm vì bản thân anh không muốn quá nhiều lần chiến thắng trong các đấu trường. 

Quyết định chọn ca khúc “Sorry sorry” để trình diễn tài lẻ của mình vì Henry Phạm có khả năng vũ đạo cực tốt và nhiều kinh nghiệm. Khi phô diễn tài lẻ của mình thì anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách mời của chương trình và Mr. Cần Trô - Xuân Nghị đã bước ra thị phạm khi được thách đấu xem ai nhảy đẹp hơn với Henry Phạm.

Sau đó tới phần trình bày ca khúc “Trái tim bên lề” để chinh phục khán giả tại trường quay thì một lần nữa Henry Phạm khiến cho cặp đôi vàng Trấn Thành - Hari Won “lục đục”, vì khi bước ra tương tác với Henry Phạm thì chính Hari Won đã xua tay ruồng bỏ A Xìn theo tiết tấu bài hát khiến cho A Xìn nhiều lần giơ búa quyền lực trong tức tối.

Henry Phạm - Hari Won đã hoàn toàn chiếm được cảm tình của khán giả với số điểm trên 90 và trở thành ca sĩ chiến thắng đến vòng cuối cùng. 

Với chiến thắng của mình, Henry Phạm chia sẻ, Henry rất vui và hạnh phúc vì một lần nữa giọng hát của mình đã thuyết phục được khán giả. Đó chính là động lực để Henry theo đuổi nghề của mình.

Những khoảng khắc của Henry Phạm tại "Giọng ca bí ẩn":

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận