Tin mới
1
Bali thiên đường du lịch nơi hạ giới
Gia thịnh Travel tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập công ty bằng tour Bali được mệnh danh là Thiên Đường Du Lịch Hạ Giới 4 ngày 3 đêm với tiêu chuần khách sạn 4 sao quốc tế, giá ưu đãi trọn gói chỉ 9,499,000 VNĐ dành cho mùa hè 2019 khởi hành chủ nhật hàng tuần.
Ảnh

Khám phá địa đạo dài 32 km ở Quảng Nam

Địa đạo Kỳ Anh (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) lớn thứ ba ở Việt Nam sau địa đạo Vịnh Mốc (Quảng Trị) và Củ Chi (TP.HCM). Địa đạo này dài 32 km và được đào trong vòng 2 năm.
Bali thiên đường du lịch nơi hạ giới

Gia thịnh Travel tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập công ty bằng tour Bali được mệnh danh là Thiên Đường Du Lịch Hạ Giới 4 ngày 3 đêm với tiêu chuần khách sạn 4 sao quốc tế, giá ưu đãi trọn gói chỉ 9,499,000 VNĐ dành cho mùa hè 2019 khởi hành chủ nhật hàng tuần.

Giáng sinh rộn ràng trong hình check-in của giới trẻ Việt

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-12-22 09:12
Chỉ còn ít ngày nữa, Giáng sinh sẽ đến trong sự mong đợi của người dân khắp nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, không khí Noel đã tràn ngập các nẻo đường từ Hà Nội đến TP.HCM.

Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 1

Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 4
Hà Nội: Mặc dù chưa đến Giáng sinh, không khí Noel đã tràn ngập từ những ngày cuối tháng 11. Trong đó, phố Hàng Mã và các trung tâm thương mại lớn là điểm đến được ưa chuộng của giới trẻ bởi màu sắc lung linh từ ánh điện và đồ trang trí rực rỡ. Ảnh: Congiobeo, Kimisillicious, @Vincom.

Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 6

Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 8
Nhà thờ Lớn Hà Nội những ngày này được trang hoàng rực rỡ, thu hút nhiều vị khách với đủ mọi lứa tuổi từ các em bé đến những người lớn tuổi ghé thăm. Ảnh: Vinh Dang Thang, Nguyễn Đình Thành, nhà thờ Lớn Hà Nội.

Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 9

Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 12
Nghệ An: Xuôi về mảnh đất miền Trung, các nhà thờ lớn là khu vực nhiều người lựa chọn vui chơi, chụp ảnh với các ngoại cảnh được trang trí lung linh sắc màu trong đêm. Khung cảnh khiến du khách phải ngỡ ngàng, mê đắm. Ảnh: Giao xu Nghi Loc.

Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 13
Không chỉ những con đường, Giáng sinh nơi đây còn rực rỡ từ nhà ra ngõ với ánh điện sáng rực. Người dân đã trang hoàng những con đường đầy màu sắc, tạo nên không khí nhộn nhịp, vui tươi cho ngày lễ. Ảnh: Giao Xu Nghi Loc.

 

Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 14
Đà Nẵng: Đà Nẵng cũng đã bắt đầu những hoạt động chào đón Giáng sinh hấp dẫn, thú vị, mời gọi du khách đến với thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh Bà Nà Hill đầy màu sắc với cây thông cao lớn và các diễn viên đi cà kheo mặc lên người những bộ đồ ông già Noel, bà già tuyết nhảy múa vui vẻ. Ảnh: Ngân Hà.

Giang sinh ron rang trong hinh check-in cua gioi tre Viet hinh anh 19
TP.HCM: Tại TP.HCM, không khí Noel tràn ngập trên từng góc phố nơi đây. Mặc dù chưa đến ngày Giáng sinh, những điểm đến nổi tiếng đã được rất nhiều vị khách ghé thăm. Ảnh: Soleil.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận