Tin mới
1
BTS thách thức kỷ lục của BIGBANG
Ca khúc "Idol" của BTS phát hành ngày 24/8/2018 hiện thống trị nhiều BXH trong và ngoài nước. Thành tích của 'Idol' đánh dấu bước tiến của BTS trên đấu trường âm nhạc quốc tế.
Ảnh

BTS thách thức kỷ lục của BIGBANG

Ca khúc "Idol" của BTS phát hành ngày 24/8/2018 hiện thống trị nhiều BXH trong và ngoài nước. Thành tích của 'Idol' đánh dấu bước tiến của BTS trên đấu trường âm nhạc quốc tế.

Gần 10.000 khán giả đến hoàng thành Thăng Long "cháy" cùng nhóm Da LAB

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-11-12 03:11

Da LAB khiến sân khấu Monsoon Music Festival 2017 bùng nổ khi mang đến những ca khúc quen thuộc với sự hỗ trợ đắc lực của ban nhạc Kick off.

Gan 10.000 khan gia den hoang thanh Thang Long 'chay' cung nhom Da LAB hinh anh 1
Sau đêm diễn đầu tiên chỉ có Ngọt band là điểm nhấn đáng chú ý, đêm diễn thứ hai của Monsoon Music Festival 2017 diễn ra vào tối 11/11 đã thực sự khiến Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) bùng nổ. Theo thông báo từ ban tổ chức, số lượng khán giả đến với chương trình là gần 10.000, tăng 3000 khán giả so với đêm đầu tiên.
Gan 10.000 khan gia den hoang thanh Thang Long 'chay' cung nhom Da LAB hinh anh 2
Da LAB là nhóm nhạc underground được chờ đợi nhất đêm diễn. Da LAB khiến sân khấu bùng nổ khi mang đến những ca khúc quen thuộc với sự hỗ trợ đắc lực của ban nhạc Kick off.
Gan 10.000 khan gia den hoang thanh Thang Long 'chay' cung nhom Da LAB hinh anh 3
Võ Việt Phương (nghệ danh Quách Văn Thơm), Nguyễn Trọng Đức (Thỏ) và Trần Minh Phương (Kào Kào ) kết hợp ăn ý trên sân khấu. Trước Monsoon không lâu, Da LAB đánh dấu 10 năm ca hát bằng một live show riêng. Những chàng trai U30 vẫn thừa nhận "không quen với sự nổi tiếng" nhưng toàn bộ 2.500 vé live show của nhóm đã được bán hết chỉ sau một tuần phát hành, điều mà không phải nghệ sĩ nào cũng đạt được.
Gan 10.000 khan gia den hoang thanh Thang Long 'chay' cung nhom Da LAB hinh anh 4
Phần biểu diễn của nhóm kéo dài 1 tiếng. Khi giai điệu Một nhà cất lên, phần đông khán giả tại Hoàng thành Thăng Long đã hòa giọng của 3 thành viên Da LAB. Khoảnh khắc này đã tạo nên một không gian lễ hội âm nhạc thực sự mà nhiều người chờ đợi khi đến với Monsoon Music Festival.
Gan 10.000 khan gia den hoang thanh Thang Long 'chay' cung nhom Da LAB hinh anh 5
Được coi là "ẩn số" của Monsoon Music Festival năm nay, Đông Hùng xuất hiện với tư cách Lucky Duck (vịt con may mắn) trong đêm diễn. Đông Hùng có chất giọng đẹp, nội lực nhưng phần thể hiện của nam ca sĩ chưa được như mong đợi của khán giả.
Gan 10.000 khan gia den hoang thanh Thang Long 'chay' cung nhom Da LAB hinh anh 6
Ba ca khúc Đông Hùng biểu diễn tại Monsoon hoàn toàn là những sáng tác mới của các nhạc sĩ gửi tặng nam ca sĩ. Trước đó, khi Đông Hùng chia sẻ về việc gia đình gặp nợ nần, bản thân phải trả nợ cho mẹ, nhiều nhạc sĩ đã tiết lộ về việc sẽ sáng tác ca khúc để tặng nam ca sĩ.
Gan 10.000 khan gia den hoang thanh Thang Long 'chay' cung nhom Da LAB hinh anh 7
Chương trình còn có sự góp mặt của Lavagance - những chàng trai đến từ Slovakia. Với thứ nhạc rock mạnh mẽ và phóng khoáng, Lavagance gần như "đốt cháy" sân khấu Monsoon. Một thành viên của Lavagance chia sẻ "Đây là lần thứ 4 chúng tôi diễn tại Việt Nam, nhưng Monsoon thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ". 
Gan 10.000 khan gia den hoang thanh Thang Long 'chay' cung nhom Da LAB hinh anh 8
Nhóm nhạc Lowly đến từ Đan Mạch - đất nước "quen thuộc" với Monsoon Music Festival tiếp tục khẳng định đẳng cấp của nền âm nhạc Bắc Âu với những âm thanh "noise pop" do họ tạo ra. Những âm thanh điện tử phức tạp, kết hợp với các giai điệu của đàn guitar tạo nên yếu tố bất ngờ và độc đáo cho phần trình diễn của Lowly.
Gan 10.000 khan gia den hoang thanh Thang Long 'chay' cung nhom Da LAB hinh anh 9
Đêm diễn cuối cùng của Monsoon Music Festival 2017 sẽ diễn ra vào ngày 12/11 với sự tham gia của 4 nhóm nghệ sĩ. Chương trình bắt đầu mở cửa vào lúc 17h tại Hoàng thành Thăng Long.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận