Tin mới
Ảnh
Bi hài khi loạt phim nổi tiếng chọn sai diễn viên
Cốt truyện và phát triển nhân vật là yếu tố quan trọng làm nên thành công của một bộ phim. Tuy nhiên, một bộ phim cũng có thể bị hủy hoại vì sai lầm trong khâu tuyển diễn viên.
Vì sao nghề báo nguy hiểm?
Hollywood có rất nhiều bộ phim khắc họa nghề báo. Ở đó, nghề báo được nhìn dưới góc nhìn toàn diện, là sự hiểm nguy và đơn độc khi đưa sự thật ra ánh sáng.

Đông Dương "đối đầu" với Hoàng Mập trong Thử Thách 99 giây cùng Quyền Linh

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-04-27 05:04

Là một ca sĩ nổi tiếng ở các tỉnh miền Tây với thể loại Vọng Cổ, Đông Dương  đạt được nhiều giải thưởng uy tín như giải Nhất tiếng hát truyền hình Vĩnh Long, giải Nhì tiếng hát truyền hình Cần Thơ, Sóc Trăng vào những năm 2007 – 2008.

Ước mơ làm ca sĩ và chinh phục những giải thưởng cấp Quốc gia thôi thúc Đông Dương khăn gói lên Sài Gòn lập nghiệp. Duyên may đã đến với anh khi được gặp gỡ và làm quen với nghệ sĩ Hoàng Mập. Thấy anh có tài, Hoàng Mập đã tận tình chỉ dạy và đưa anh đến với con đường nghệ thuật thứ 7.

Đối với Đông Dương, Hoàng Mập như một người thầy, người ơn đã giúp đỡ anh trong lúc lạc lõng không biết đi về đâu giữa Sài Gòn hoa lệ. Thế nhưng, bất ngờ trong chương trình Thử Thách 99 giây cùng Quyền Linh, hai người họ lại đối đầu với nhau trong thử thách “nhảy bao bố thổi bể bong bóng”. 


Hoàng Mập cùng Đông Dương trong thử thách nhảy bao bố thổi bể bong bóng. 


Đông Dương đang cố gắng hết sức để làm bể quả bong bóng. 

Trước khi bắt đầu thử thách, Đông Dương còn dành “tặng” Hoàng Mập một bài ca vọng cổ về cân nặng của Hoàng Mập nhằm khiến anh lung lay ý chí thi đấu khiến Quyền Linh không nhịn được cười. 


Hoàng Mập vì quá nặng nề nên đã ngã nhào 

Liệu ai sẽ là người làm bể được nhiều bong bóng hơn? Hoàng Mập với bất lợi về ngoại hình sẽ dùng chiêu gì để vượt qua Đông Dương?

Kính mời Quý khán giả cùng đón xem Thử Thách 99 giây cùng Quyền Linh, phát sóng vào lúc 10h45p chủ nhật ngày 28/04/2019 trên kênh HTV7 để biết được Hoàng Mập hay Đông Dương - ai sẽ là người nhận được bộ mỹ phẩm Oshirma và Peiland – hai thương hiệu nổi tiếng hàng đầu đến từ Nhật Bản. 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận