Tin mới
1
Lê Phạm: “Tôn kính tiền nhân chính là tôn trọng chính mình”
Là một doanh nhân thành đạt, nhưng với Lê Phạm, tiền bạc chỉ là phương tiện, là vật ngoài thân. Điều làm nên sự thành công của đời người chính là đạo đức. Nó thể hiện ở sự tôn kính các bậc tiền nhân, cha chú của mình. Lê Phạm dành trọn tình cảm cho họ, đặc biệt là lớp thế hệ nhạc sỹ đi trước đã đem lời ca tiếng hát tô đẹp cho đời.
2
Khánh Loan: Đêm nhạc riêng để thỏa niềm đam mê
Nữ ca sĩ Khánh Loan đã mang cả một tinh cầu riêng của mình, nơi đó chỉ có cô và những chàng soái ca quen thuộc cùng âm nhạc dẫn dụ khán giả đến thế giới riêng của âm nhạc.
Ảnh

Dàn khách mời Ca sĩ Bí ẩn xuýt xoa trước nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Trần Ngọc Châu.

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-07-19 11:07

Xuất hiện tại chương trình Ca sĩ bí ẩn, Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 – Trần Ngọc Châu gây sốt với giọng hát đặc biệt và khả năng vũ đạo điêu luyện.

Tại chương trình số 16 của Ca sĩ Bí ẩn, hoa hậu Ngọc Châu không tiến sâu vào vòng trong vì theo như lời bình luận: “Cô quá xinh đẹp với vóc dáng, chiều cao nổi bật chỉ có thể là người mẫu hoặc hoa hậu”.

Phút lộ diện người đẹp khiến cả trường quay sững sờ bởi nhan sắc rạng rỡ của mình. Chưa dừng lại ở đó phần thể hiện ca khúc Destiny cùng với vũ đoàn của Ngọc Châu đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Giọng hát đẹp cùng vũ đạo chuyên nghiệp của hoa hậu gây ấn tượng mạnh với công chúng

MC Quyền Linh và Bộ 6 ban bình luận gồm: nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Long Nhật, ca sĩ Ngọc Sơn, Kỳ Duyên, Việt Hương và á hậu Thùy Dung đều đồng quan điểm khuyên hoa hậu Trần Ngọc Châu nên theo sự nghiệp ca hát.

Ca sĩ Long Nhật không ngớt lời khen Ngọc Châu dù phải vừa hát vừa nhảy nhưng giữ đúng được trường độ, cao độ. Trong khi đó MC Kỳ Duyên khẳng định người đẹp rất phù hợp với các dòng nhạc Pop có sử dụng nhiều tiếng anh.

Mặc dù trước khi trở thành hoa hậu, Ngọc Châu từng là dancer nhưng cô cũng chia sẻ chân thành là chưa bao giờ biểu diễn nhảy cùng hát trên sân khấu.

Tuy vậy sự tự tin, chuyên nghiệp của người đẹp khiến nhiều người hâm mộ hi vọng cô sẽ dấn thân vào sự nghiệp ca hát.

Phần biểu diễn tuyệt vời của hoa hậu Trần Ngọc Châu

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận