Tin mới
Ảnh
Vợ chồng Lý Hải "đau đầu" chọn diễn viên cho "Lật mặt 4"
Sau thành công của seri "Lật Mặt 3" phần trước do Lý Hải vừa viết kịch bản, đạo diễn, nam ca sĩ "Trọn đời bên em" vừa tổ chức casting diễn viên cho phần 4. Buổi casting đã thu hút đông đảo các diễn viên chuyên lẫn không chuyên tham gia.

Đá xéo Chi Pu, diễn viên hài Khang Điền đưa vào hài kịch “Em gái mơ”

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-01-04 04:01

Lấy từ những việc lùm xùm của showbiz trong thời gian qua, nhất là những phát ngôn gây sốc của Chi Pu, nghệ sĩ hài Khang Điền đưa vào tiểu phẩm hài “Em Gái Mơ”.


Hài kịch “Em gái mơ” đã được phát hành trên Youtube 

Hoạt động gần 15 năm nghệ thuật, diễn viên hài Khang Điền giờ đây mới có được một sản phẩm chỉnh chu mình mong muốn. Đây là sản phẩm anh đã ấp ủ suốt thời gian qua và cố gắng thực hiện mang đến khán giả trong dịp Xuân về.


Diễn viên hài Khang Điền

Vở hài kịch “Em Gái Mơ” là tiểu phẩm hài vui nhộn được diễn viên hài Khang Điền xây dựng qua hình tượng nhân vật Mộng do anh thủ vai. Một cô gái nghèo khổ bôn ba bằng công việc bán vé số nhưng lại có đam mê ca hát. Cô luôn khát khao trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Khi cô gặp phải đối tượng đầy quyền năng để đưa vào showbiz. Cô đã chứng tỏ năng lực của mình cho anh ta. Đến khi nhận ra, cô mới vỡ lẻ và hiểu được giá trị đích thực một người làm nghệ thuật không hề đơn giản.

 


Nhân vật Mộng trong vở hài kịch “Em gái mơ” do Khang Điền thủ vai.

Vở hài kịch tạo được nhiều tiếng cười thú vị đưa người xem từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngoài ra, còn có thêm hai diễn viên là Sơn Đăng và Tomama xuất hiện cùng anh trong vở kịch.

 


Nhân vật trợ lý bầu show – diễn viên Tomama thủ vai


Nhân vật bầu show -  diễn viên Sơn Đăng thủ vai

Năm 2017,  anh đã mở công ty về lĩnh vực giải trí nhưng không mấy thuận lợi. Anh hi vọng vở hài kịch “Em gái mơ” chính là bước đệm để anh tập trung lại vào mãn diễn viên của mình. 

Hài kịch “Em gái mơ”

Hiện anh là một diễn viên tự do hoạt động nhiều tụ điểm sân khấu ca nhạc Hội chợ, Event...

Trước khi phát hành sản phẩm ghi hình, diễn viên hài Khang Điền đã từng trình làng vở “Em gái mơ”  với một phiên bản lầy lội hai người khác với phiên bản hiện nay.

 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận