Tin mới
Ảnh

Ca sỹ trẻ Nipe: Ca hát là niềm đam mê lớn nhất

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-05-02 10:05

Với chất giọng đặc trưng cùng một phong cách đa dạng trẻ trung phù hợp phần đa các bạn trẻ hiện nay nên cô ca sỹ sinh năm 1990 khá được các bạn trẻ ủng hộ. Chính điều này giúp cô ngày càng lại gần với khán giả hơn và nhận được quan tâm của khán giả nhiều hơn.


Vốn yêu ca hát từ lúc còn nhỏ, cô ca sỹ có cái tên nghe lạ tai Nipe đã quyết tâm bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp từ năm 2012. Debut bằng 1 album song ca với ca sỹ Bằng Cường và 1 single song ca với ca sỹ Hồ Quang Hiếu. Hai sản phẩm này cũng tung hoành các bảng xếp hạng online một thời gian dài ở thời kỳ này. 


Sở hữu chất giọng tốt, Nipe đang thực hiện kế hoạch âm nhạc cho năm 2018, ra mắt Album thứ 12 với phong cách Acoustic. Album nhạc gồm các ca khúc cũ được hoà âm phối khí mới và mới chưa phát hành mà Nipe tâm đắc. Cô cho biết thêm sẽ thực hiện một MV đầy lãng mạn trong thời gian tới. Các sản phẩm âm nhạc của cô sẽ được phát hành bằng hình thức online & CD. 


Đặc biệt trong MV sắp tới của mình Nipe sẽ hợp tác cùng nam diễn viên Hùng Chilhyun, chàng diễn viên điển trai trong bộ phim “Lật mặt 3” đang thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng ngoài rạp.


Hiện tại Nipe đang đi công tác tại nước Úc và sẽ trở lại Việt Nam vào trung tuần tháng 5 để thực hiện kế hoạch âm nhạc mà cô ấp ủ lâu nay.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận