Tin mới
Ảnh
"Về nhà ăn Tết đi con" của đạo diễn Quyền Lộc chính thức bấm máy
Bộ phim "Về Nhà Ăn Tết Đi Con" vừa chính thức khai máy bấm nút quay trong tuần qua, các nhân vật trong phim cũng bắt đầu hé lộ. Về nước chưa lâu, và còn bận rộn trong nhiều công việc nhưng được biết ca sĩ Hồ Lệ Thu vẫn đảm nhận vai ‘làm vợ’ Quyền Lộc trong bộ phim tết này.

Nữ viên viên "Hồ sơ lửa" lột xác ấn tượng với vai giang hồ, siết nợ

Sự trở lại màn ảnh của nữ diễn viên "Hồ sơ lửa" Bích Trâm khiến không ít khán giả bất ngờ. Cô vào vai giang hồ, siết nợ khác hẳn với hình ảnh chiến sĩ công an trước đây. Trong đó, Xuân Phúc cũng có màn hóa thân khiến khán giả căm ghét với vai trai hư trong "Thiên thần lạc lối".
Ca sĩ hải ngoại Ngọc Châu trở lại trong phim “Về Nhà Ằn Têt Đi Con”

Ngọc Châu là ca trẻ sở hữu chất giọng ngọt ngào, sâu lắng được khán giả trong và ngoài nước yêu mến qua các ca khúc Bolero, trữ tình. Tại Mỹ, anh còn làm thêm công việc là một biên tập viên, MC truyền hình. Sau 6 năm xa quê, anh trở về Việt Nam chính thức hoạt động trở lại.

Bất ngờ với hình ảnh Nữ hoàng sexy Hồ Lệ Thu trong phim "Má ơi con đã về"

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2020-01-12 10:01

Khởi đầu cho năm mới, nữ hoàng sexy hải ngoại ca sĩ Hồ Lệ Thu đã có những bước khởi động thật hấp dẫn cho năm 2020.

Sau vai diễn hài hước nhẹ nhàng trong phim "Về nhà ăn tết đi con", mới đây Hồ Lệ Thu lại vào vai diễn một người mẹ tảo tần hy sinh nuôi con ăn học trong “Má ơi con đã về”.


Hồ Lệ Thu trong vai diễn

Nghe nói chị thường đùa với bạn bè là Hồ Lệ Thu không có chữ già trong đời, vậy sao chị lại chấp nhận vô vai 1 người mẹ già nua khắc khổ?

(Bật cười) Hồ Lệ Thu cho biết: “Đời là đời, phim là phim, đã là phim thì vai già, vai xấu, vai điên, vai khùng gì cũng phải thể hiện cho nhân vật thì mới là điện ảnh. Chứ cứ bưng nguyên xi Hồ Lệ Thu ngoài đời vào thì có gì khác để khán giả xem phim nữa”.

Chị nghĩ sao về vai diễn trong phim "Má ơi con đã về"?

Hình ảnh người mẹ luôn hy sinh vì con là một hình ảnh tiêu biểu của người Mẹ Việt Nam. Tuy mỗi người mỗi hoàn cảnh, và mỗi câu chuyện hy sinh đều khác nhau, nhưng vẫn chung một điều cao đẹp là sự hy sinh của người mẹ cho con, cho tương lai của con. Vai diễn trong phim MÁ ƠI CON ĐÃ VỀ rất hay rất xúc động, mà khi vào vai Thu đã khóc rất thật trong khi diễn. Có lẽ là một niềm đồng cảm, bởi Thu cũng là một người mẹ đơn độc, nuôi con với bao khó khăn và hy sinh.


Một số hình ảnh trong phim

Ngày tết người ta làm phim hài phim vui sao chị lại làm phim buồn?

Phim "Má ơi con đã về" là một phim rất xúc động nhưng nói về tình cảm gia đình, tình yêu thương của mẹ dành cho đứa con của mình. Các bậc cha mẹ có con ở xa những ngày lễ tết đều mong con về sum họp, đó là nỗi niềm chung của tất cả mọi người trong những ngày tết. Thu tin chắc khi xem phim không ít bậc cha mẹ sẽ rơi nước mắt vì đồng cảm với tâm trạng người mẹ trong phim.

Cám ơn chị, chúc chị thành công với vai diễn này. Và hy vọng sẽ tiếp tục gặp Hồ Lệ Thu trong nhiều phim nữa. 

Photo: Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận