Tin mới
Ảnh
Hoàng Yến Chibi, Huỳnh Lập nhận cú đúp tại Ngôi Sao Xanh 2018
Hai nghệ sĩ trẻ có hoạt động sôi nổi trong năm 2018 tiếp tục được ghi nhận bằng những giải thưởng trong sự nghiệp và việc nhận về cú đúp giải thưởng tại Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 tiếp tục vẽ nên mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp làm nghệ thuật của cặp đôi diễn viên 9X.

Thảo Trang và Sam - Từ tay ngang đến vai diễn để đời

Cùng có xuất phát điểm là người mẫu nhưng Huỳnh Thảo Trang và Sam đang dần được công chúng và giới mộ điệu công nhận với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp khi cả hai cùng bỏ túi loạt vai diễn ấn tượng.

Bản sao Hoài Linh khiến Việt Hương, Chí Tài thích thú

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-07-22 04:07

Thí sinh Hồng Thanh thuyết phục được hai giám khảo Việt Hương và Chí Tài với phần thi xuất sắc nhờ đó đạt điểm tuyệt đối.

Với điểm số tuyệt đối trong tập 9 chương trình Cười xuyên Việt phát sóng tối 21/7, Hồng Thanh là thí sinh đầu tiên ở cuộc thi đạt điểm tuyệt đối 3 đêm thi liên tiếp. Anh được dự đoán là quán quân năm nay.

Tiết mục của Hồng Thanh mang tên Tình anh bán mắm, nói về chuyện tình ngang trái của anh chàng đại gia nước mắm và cô con gái xinh đẹp của bà trùm nước tương. 

Ban sao Hoai Linh khien Viet Huong, Chi Tai thich thu hinh anh 1
Tiểu phẩm của Hồng Thanh. Ảnh: Khang.

Sự đa năng của thí sinh khi kết hợp hài kịch, nhạc kịch, võ thuật... cùng nhiều mảng miếng hài khiến hai giám khảo Việt Hương và Chí Tài cười nghiêng ngả trên ghế nóng.

Chí Tài trầm trồ trước những vũ điệu đẹp mắt của Hồng Thanh. Nam danh hài bày tỏ sự tiếc nuối vì cuối năm 2016, Hồng Thanh từng tham gia diễn trong live show của anh nhưng vì kịch bản lúc đó không cho Hồng Thanh cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Giám khảo Việt Hương cho rằng đây là tiết mục biểu diễn chứ không phải đi thi, bởi tất cả đều hợp lý, từ hình thể, tiết tấu, nhảy múa, võ thuật Hồng Thanh đều diễn tốt.

Chị khẳng định rất khó để kiếm được một nghệ sĩ có độ cảm nhạc tốt như Hồng Thanh. Nữ danh hài quyết định cho Hồng Thanh 10 điểm và dọa danh hài Chí Tài nếu không cho thí sinh điểm tuyệt đối thì sẽ biết tay chị. Kết quả, Hồng Thanh nhận được số điểm tuyệt đối 20 từ 2 giám khảo tương ứng với phần thưởng 10 triệu đồng.

Ban sao Hoai Linh khien Viet Huong, Chi Tai thich thu hinh anh 2
Minh Thắng theo đuổi hài cổ trang. Ảnh: Khang.

Tiếp sau Hồng Thanh là Minh Dự và Lâm Thắng cùng nhận điểm số 19. Ở tiểu phẩm Chuyện của bão, anh mang tới câu chuyện đẫm nước mắt.

Trong khi đó, Lâm Thắng tiếp tục kiên định với hình ảnh “trai đẹp phim bộ TVB” qua tiểu phẩm Nhân gian hữu tình.

Nhận 18 điểm - số điểm thấp nhất đêm thi nhưng Bá Đức không bị loại. Theo thể lệ chương trình, số điểm của các thí sinh sẽ được cộng dồn với các đêm thi tiếp theo để quyết định ai sẽ dừng chân ở tập sau. 

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận