Tin mới
Ảnh
Đoan Trường và Hàn Thái Tú “Trộm nhìn nhau”
Trong dịp Hàn Thái Tú ra mắt CD “Trộm nhìn nhau”, Đoan Trường làm mọi người khá bất ngờ trong hình tượng “Điệp viên 007” đến chúc mừng người em thân thiết hơn 15 năm qua ...

Armin van Buuren xác nhận buổi diễn tại Việt Nam vào tháng 12

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-11-08 05:11

Theo lịch biểu diễn được cập nhật trên trang web chính thức của Armin van Buuren, anh sẽ biểu diễn tại TP.HCM vào ngày 14/12 tới.

Ngày 7/11, Armin Van Buuren cập nhật lịch trình biểu diễn trên trang web chính thức. Đáng chú ý, Việt Nam là một trong những điểm đến được anh liệt kê. Cụ thể, DJ số 3 thế giới sẽ biểu diễn tại TP.HCM vào ngày 14/12 tới.

Armin van Buuren xac nhan buoi dien tai Viet Nam vao thang 12 hinh anh 1
Armin van Buuren đã cập nhật Việt Nam trong lịch trình biểu diễn chính thức vào tháng 12.

Sau đêm nhạc đầu tiên diễn ra tại Hà Nội vào 13/12/2015, đây là lần thứ hai, Armin van Buuren biểu diễn tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây là cơ hội đầu tiên để khán giả ở TP.HCM được trực tiếp xem anh chơi nhạc, do đó, người hâm mộ đang rất háo hức tham gia đêm nhạc.

Armin van Buuren sinh năm 1976 tại Hà Lan. Anh được mệnh danh là “huyền thoại” của làng EDM quốc tế, với 5 lần được bình chọn là DJ số 1 thế giới. Trong danh sách Top 100 DJ thế giới 2017 do DJ Mag công bố cách đây không lâu, Armin van Buuren đứng ở vị trí số 3. So với thành tích của năm trước đó, DJ 40 tuổi đã tăng một hạng trong bảng xếp hạng năm nay.

Armin van Buuren xac nhan buoi dien tai Viet Nam vao thang 12 hinh anh 2
Armin van Buuren được mệnh danh “ông hoàng nhạc Trance” sau thành công của chương trình A State Of Trance.

Ngoài thành công của chương trình A State Of Trance giờ đã thành một sự kiện lớn của giới mộ điệu, Armin van Buuren còn thường xuyên góp mặt trong festival âm nhạc lớn Tomorrowland cùng nhiều lễ hội lớn khác như Tomorrow World, Untold Festival…

Năm qua, anh thực hiện liên tiếp 2 show diễn Armin Only tại Amsterdam (Hà Lan). Sự kiện này thu hút 80.000 khán giả, thậm chí trước đó, số lượng người hâm mộ đến xem chương trình quá lớn đã dẫn đến tình trạng cháy vé.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận