Tin mới
Ảnh

Những lỗi hài hước trong Tây Du Ký 1986

"Tây Du Ký 1986" là bộ phim kinh điển của truyền hình Trung Quốc. Sản xuất trong thời kỳ kỹ xảo còn thô sơ, phim không tránh khỏi những hạt sạn, nhưng vẫn được khán giả yêu thích.

2 ca sĩ khách mời “mệt lừ” khi nhảy ếch Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-06-29 06:06

“Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh” đã quá quen thuộc với khán giả qua những trò chơi rèn luyện sức khỏe hay những trò chơi dân gian, gắn liền với tuổi thơ.

Trong số phát sóng vào lúc 10h45p chủ nhật ngày 30/6/2019 trên kênh HTV7 là sự tham gia của 2 ca sĩ trẻ theo dòng nhạc trữ tình là Châu Tuấn và Khang Quỳnh. 

Châu Tuấn chia sẻ, anh xem chương trình cảm thấy rất thích nên mặc dù từ ngoài Hà Nội nhưng anh vẫn quyết tâm bay vô TP.HCM để tham gia chương trình. Nhưng với tâm thế hơi thiếu tự tin, chàng ca sĩ này đã chuẩn bị chiến lược “đút lót” MC Quyền Linh một… buồng chuối để tạo ấn tượng tốt với “người bấm giờ thử thách” này.


Châu Tuấn nhanh nhẹn hơn khi “đút lót” MC bằng cả buồng chuối để đổi lấy giải.

Thử thách lần này mang tên “nhảy ếch lấy nước đổ đầy bình”. Với sức trẻ cả hai đều vô cùng tự tin khi bắt đầu thử thách. Nhưng sự thật không hề dễ dàng như hai ca sĩ tưởng tượng. 


Có vẻ thử thách này không làm khó được chàng ca sĩ trẻ Khang Quỳnh


Nhưng không, anh đã thấm mệt….


Và ngã gục rồi….

Việc nhảy ếch nhiều lần khiến cho cả Khang Quỳnh lẫn Châu Tuấn vô cùng gặp khó khăn. “Chưa bao giờ em thấy 99 giây lại lâu như vậy” – ca sĩ Khang Quỳnh thở hổn hển chia sẻ sau khi kết thúc trò chơi. Còn Châu Tuấn cũng không khá hơn “đến vòng thứ 3 thôi là em muốn bò rồi”. 


Còn Châu Tuấn, hình như anh cũng không hề khá hơn

MC Quyền Linh cảnh báo đó là hệ quả của việc chúng ta không thường xuyên tập thể dục khiến cho cơ thể không được dẻo dai và không có sức bền. Việc tập thể dục là rất quan trọng để duy trì một sức khỏe tốt. Đó cũng là thông điệp mà chương trình muốn gửi tới khán giả.

Kết thúc 99 giây, Khang Quỳnh hay Châu Tuấn sẽ dành được voucher trị giá 5 triệu từ Midi Beauty Spa và bộ mỹ phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Nhật Bản Oshirma? 

Kính mời quý vị khán giả đón xem chương trình thử thách 99 giây cùng Quyền Linh vào lúc 10h45p ngày 30/6 trên kênh HTV7 để có những tràng cười sảng khoái sau một tuần làm việc vất vả.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận