Tin mới
Ảnh
Vợ chồng Lý Hải "đau đầu" chọn diễn viên cho "Lật mặt 4"
Sau thành công của seri "Lật Mặt 3" phần trước do Lý Hải vừa viết kịch bản, đạo diễn, nam ca sĩ "Trọn đời bên em" vừa tổ chức casting diễn viên cho phần 4. Buổi casting đã thu hút đông đảo các diễn viên chuyên lẫn không chuyên tham gia.

Warner Bros. sẽ cho ra mắt phim riêng về Joker của Jared Leto

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-06-06 04:06

 Warner Bros. đang từng bước muốn mở rộng ra Vũ trụ DC, giống như cách mà đối thủ của họ thực hiện với Vũ trụ Marvel.

Mặc dù phần trình diễn Joker trong Suicide Squad (Biệt đội cảm tử) của Jared Leto có nhiều ý kiến trái chiều nhưng Warner Bros. vẫn quyết tâm thực hiện phim riêng về nhân vật này.

Warner Bros. se cho ra mat phim rieng ve Joker cua Jared Leto hinh anh 1
Joker của Jared Leto chưa thật sự khiến fan hâm mộ hài lòng. Ảnh: Screen Rant.

Warner Bros. đang muốn xây dựng và mở rộng Vũ trụ điện ảnh DC bằng nhiều cách. Một trong số đó chính là khai thác những nhân vật phản diện - một nửa nổi bật và đối lập với những siêu anh hùng của họ. Suicide Squad là một ví dụ, bộ phim này đã giới thiệu được rất nhiều nhân vật phản diện vô cùng nổi tiếng của DC như: Harley Quinn, Deadshot, El Diablo... và bao gồm cả Joker của Jared Leto. 

Thực tế thì vai trò của Joker trong Suicide Squad không thật sự nổi bật và phần trình diễn của Jared Leto không đáp ứng được những gì mà phần lớn người hâm mộ kỳ vọng. Tuy nhiên, Warner Bros. không từ bỏ việc tiếp tục sử dụng Leto.

Bộ phim riêng về Joker này được xem là sẽ mở đường và liên kết cho nhiều câu chuyện về những vai phản diện khác. Đồng thời, nó cũng sẽ nhấn mạnh vai trò của Joker trong Vũ trụ DC mà Warner muốn thực hiện trong tương lai.

Warner Bros. se cho ra mat phim rieng ve Joker cua Jared Leto hinh anh 2
Vai trò của Joker trong Suicide Squad là rất mờ nhạt. Ảnh: Imgur.com.

Dù vẫn còn nhiều hoài nghi và lo lắng nhưng nhiều người hâm mộ "Hoàng tử tội phạm" Joker vẫn vui mừng khi biết nhân vật yêu thích của mình sẽ có riêng một bộ phim.

Nhiều người cũng thắc mắc  một bộ phim solo của Joker thực sự có thể làm gì cho nhân vật, bởi Joker không phải là một nhân vật dễ dàng mang đến sự cảm thông. Nó rất có thể sẽ khó khăn khi nhân vật trung tâm là nhân vật phản diện.

Một mặt khác, nhiều người hâm mộ đang hoang mang vì Warner Bros. cũng đang thực hiện một bộ phim độc lập khác dựa trên câu chuyện gốc về Joker do Joaquin Phoenix thủ vai. Bộ phim này sẽ không kết nối với Vũ trụ DC nhưng nó chắc chắn sẽ khiến khán giả bối rối. Và câu hỏi đặt ra là họ sẽ làm gì với tận hai bộ phim riêng với hai Joker riêng biệt.

Warner Bros. se cho ra mat phim rieng ve Joker cua Jared Leto hinh anh 3
Một phim riêng về "Hoàng tử tội phạm" Joker là điều mà rất nhiều fan mong chờ. Ảnh: Screen Rant. 

Sau thất bại của bộ phim Justice League (Liên minh công lý), Warner Bros. đang thể hiện rõ sự hụt hơi so với đối thủ của mình là Marvel Studio. Vũ trụ Marvel được xây dựng chỉ trong 10 năm nhưng gần như nó đã tạo nên một văn hóa mới, một văn hóa siêu anh hùng, giống như cái cách mà Lucas Film làm được với thương hiệu Star War.

Ở phía ngược lại Warner Bros. cũng sở hữu cho mình một lực lượng siêu anh hùng nổi bật và có lượng fan hùng hậu, nhưng họ lại không tận dụng được điều này. 

Việc đầu tư về những bộ phim riêng cho các nhân vật phản diện đang cho thấy tham vọng của Warner Bros về một Vũ trụ DC rộng lớn và đa dạng hơn. Bên cạnh bộ phim riêng về Joker, một dự án về nhân vật Harley Quinn cũng đang được triển khai.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận