Tin mới
5
Hoa hậu thương hiệu Việt Nam 2018 đẳng cấp cho doanh nhân chính thức ra mắt
Ở Việt Nam, doanh nhân là một nhân tố quan trọng trong sự phát triển của xã hội, tuy nhiên ngoài tài năng thao lược trên thương trường, để tạo ra một thương hiệu riêng cho ngành nghề mình hoạt động, thì hầu như sân chơi để các doanh nhân thể hiện tài năng, sắc đẹp, phong cách sang trọng thì chưa nhiều sân chơi xứng tầm với họ.
Ảnh

Vũ Mạnh Cường gọi tên cả hai chị em Nam Em - Lệ Nam lên ngôi quán quân

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-04-02 01:04

Trùng hợp thú vị của chàng MC sau nhiều năm làm nghề là xướng tên hai chị em Nam Em - Lệ Nam trong hai cuộc thi nhan sắc.

Cạnh chiến thắng thuyết phục của Lệ Nam - Nguyễn Sỹ Hưng tại chung kết Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, khán giả hài lòng với bộ 3 MC Vũ Mạnh Cường, Nguyễn Thị Thành, Mạnh Khang. Trong đó Vũ Mạnh Cường nắm giữ những phần quan trọng và anh lại thêm một lần gọi tên quán quân. Thú vị nhất, trước khi gọi tên Lệ Nam, chàng MC từng xướng tên Nam Em chiến thắng tại Hoa Khôi Đồng Bằng 2015


 Vũ Mạnh Cường và Nguyễn Thị Thành

 

Kinh nghiệm dẫn dắt lâu năm cùng khả năng hoạt ngôn giúp Vũ Mạnh Cường xử lý tốt các tình huống trong đêm chung kết. Trên fanpage của cuộc thi, đông đảo khán giả nhìn nhận Vũ Mạnh Cường góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ hai đàn em Nguyễn Thị Thành, Mạnh Khang ở vai trò người dẫn dắt. Đây cũng là lần đầu tiên, bộ ba MC có dịp hợp tác trong một cuộc thi về nhan sắc lớn.


Vũ Mạnh Cường cùng 2 "đàn em" - Nguyễn Thị Thành, Mạnh Khang.

 Vũ Mạnh Cường chia sẻ, chiến thắng của Nguyễn Thị Lệ Nam hoàn toàn thuyết phục. Song người anh ủng hộ và dõi theo suốt cuộc thi chính là cô gái dân tộc Ê - đê: H'Ăng Niê. 

H’Ăng Niê từng là một trong những người đẹp được anh hướng dẫn kỹ năng nói chuyện trước công chúng, cạnh đó Vũ Mạnh Cường khâm phục trước sự bền bỉ đến kiên cường của H’Ăng Niê trong hành trình dài chạm đến giấc mơ. 

Trong đêm chung kết, H'Ăng Niê lên ngôi Á quân 1 cạnh Nguyễn Thị Dung, đây là thành quả lớn của cô gái 9X miệt mài tham gia hầu hết những cuộc thi nhan sắc lớn nhất Việt Nam liên tục trong 7 năm. 


Nam MC xúc động ôm chầm H'Ăng Niê khi cô đăng quang Á quân của cuộc thi

Ngay trên sân khấu, Vũ Mạnh Cường dành cái ôm tình cảm cho cô học trò nhỏ của mình. "Thực lòng mà nói, tôi mong muốn học trò mình lên ngôi quán quân vì nhìn nhận thấy em ấy vẫn tràn nhiệt huyết và luôn mong muốn có cơ hội chứng minh bản thân. Với tôi, H'Ăng Niê không đơn thuần là cô gái người dân tộc quyết thay đổi số phận, mà còn là tấm gương người trẻ giàu nhiệt huyết và đi đến cùng ước mơ của mình. Ngay khi trên sân khấu, tôi vẫn thấy ngọn lửa đam mê em còn cháy mãnh liệt. Với ngôi vị á quân mong rằng em ấy sớm có cơ hội đại diện Việt Nam thi nhan sắc, mang vẻ đẹp tâm hồn mình đến với bạn bè quốc tế. Tôi rất xúc động với thành quả của cô học trò nhỏ" - Vũ Mạnh Cường tâm sự. 


Vũ Mạnh Cường cùng các Quán quân, Á quân của Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018.

Lần đầu đảm nhận vai trò MC cạnh Nguyễn Thị Thành, Mạnh Khang, Vũ Mạnh Cường nhìn nhận đây là 2 nhân tố tiềm năng. Nếu Nguyễn Thị Thành có nét quyến rũ, giàu sức sống của người đẹp 9X thì Mạnh Khang mang dáng dấp của chàng nghệ sĩ trẻ khéo ăn nói, giàu cảm xúc và biết cách làm chủ sân khấu.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com