Tin mới
3
Cảnh sát xác nhận Sulli qua đời do tự tử
Báo Hàn tiếp tục đưa tin Sulli qua đời do tự tử. Quản lý của cô cho biết nữ ca sĩ đã phải chịu chứng trầm cảm trong thời gian dài. Cảnh sát xác nhận Sulli tự tử.
Ảnh
Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi tranh
Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông vào ngày 13/10/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh và giới thiệu chiếc vương miện quyền lực dành cho người thắng cuộc trị giá hơn 2 tỉ đồng đến từ thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc.

Cảnh sát xác nhận Sulli qua đời do tự tử

Báo Hàn tiếp tục đưa tin Sulli qua đời do tự tử. Quản lý của cô cho biết nữ ca sĩ đã phải chịu chứng trầm cảm trong thời gian dài. Cảnh sát xác nhận Sulli tự tử.

Võ Thanh Thuỷ lộng lẫy với vương miện Mrs Ambassador Vietnam International 2019

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-06-24 07:06

Vượt qua hàng loạt ứng cử viên sáng giá của cuộc thi Mrs Ambassador Vietnam International 2019, doanh nhân Võ Thanh Thuỷ đã xuất sắc giành được vương miện cao quý. Trở về sau chuyến đi, tân hoa hậu được đông đảo người thân và bạn bè chào đón với ngập trời sắc hoa tươi thắm tại sân bay Tân Sơn Nhất.


Tân hoa hậu rạng rỡ bên gia đình 


Hoa hậu Võ Thanh Thuỷ sinh năm 1968 tại Đông Hà, Quảng Trị. Hiện tại chị đang là Giám đốc kinh doanh của Công ty Danaco, Quảng Nam - chuyên trồng, sản xuất, phân phối các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh như bánh kẹo, nước yến, mật ong, trà, cafe và các loại rượu...


Công ty Danaco hiện đang tìm kiếm và mở rộng thị trường ở phân khúc thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng cao cấp, đây được xem là một bước đột phá khi nguyên liệu sản xuất của những loại sản phẩm này chủ yếu từ cây sâm Ngọc Linh. 

Ngoài ra Danaco còn tung ra thị trường những dòng sản phẩm khá mới: rượu vảy vàng sâm Ngọc Linh, viên chống đột quỵ, viên nhuận sắc dành cho phụ nữ, kẹo sâm cao cấp dành cho vận động viên, đặc biệt là dòng sản phẩm Trà cung đình sâm Ngọc Linh - dòng sản phẩm mới nhất hiện nay với tỉ lệ dinh dưỡng thuộc hàng ''tiến vua'' trong các loại thực phẩm.


Trỏ về cùng chuyến bay với Hoa hậu Thanh Thuỷ là Hoa hậu Nguyễn Thị Thuý Ngọc - Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019.


Hoa hậu Thanh Thuỷ cho biết chị sẽ xúc tiến mạnh công việc kinh doanh sau khi đăng quang cùng những chuyến từ thiện đã lên kế hoạch từ trước. 


Đoàn hoa hậu trở về nước trong sự chào đón nồng nhiệt của bạn bè, người thân.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận