Tin mới
Ảnh

Những lỗi hài hước trong Tây Du Ký 1986

"Tây Du Ký 1986" là bộ phim kinh điển của truyền hình Trung Quốc. Sản xuất trong thời kỳ kỹ xảo còn thô sơ, phim không tránh khỏi những hạt sạn, nhưng vẫn được khán giả yêu thích.

Việt My khác lạ khi "Nhảy cùng ước mơ"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-11-20 11:11

Việt My khác lạ trong bộ ảnh mới mà cô vừa thực hiện, với khuôn mặt trong sáng hiền lành khắc hẳn thường ngày một Việt My năng động và mạnh mẽ.


Việt My hóa thân vào vai diễn trong phim "Nhảy cùng ước mơ"

Bộ hình lấy ý tưởng từ nhân vật Hà My trong bộ phim truyền hình dài tập "Nhảy cùng ước mơ". Bộ phim thể hiện về những cảm xúc tâm tư tình cảm của tuổi mới lớn, khi thì vô tư trong sáng khi đạt được những nguyện vọng uóc mơ của mình, lúc lại buồn bã, day dứt với những câu chuyện xảy ra không như mong muốn.


Cô hóa thân vào nhân vật Hà My trong phim

Việt My rất tâm đắc vài diễn này vì được thể hiện nhiều khả năng khác nhau của bản thân, từ ca hát, nhảy múa đủ các thể loại: từ nhảy hiện đại, sexy đến múa dân gian và đương đại mà cô đều phải tự mình thể hiện, ngoài ra thì đây cũng là 1 bộ phim tình cảm tâm lý của giới trẻ ko kém phần lãng mạn.


Một vai diễn mà Việt My rất tâm đắc

"Nhảy cùng ước mơ" là bộ phim được chuyển thể từ phim thần tượng "Dream high" của Hàn Quốc nói về âm nhạc và những câu chuyện của các bạn trẻ muốn dùng âm nhạc để khẳng định bản thân và con đường chinh phục khán giả của các bạn trẻ.

Bộ phim có sự tham gia của: Việt My, Nguyễn Phi Hùng, Lan Phương, Trương Thảo Nhi, Phi Long, Võ Đình Hiếu, Phương Anh Idol, Thanh Phong, Gin Tuấn Kiệt...


Khán giả truyền hình sẽ gặp Việt My hoàn toàn khác lạ trong phim

Phim "Nhảy cùng ước mơ" đang được trình chiếu trên Yantv vào giờ vàng lúc 20h mỗi tối thứ 6, 7, chủ nhật hàng tuần.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận