Tin mới
Ảnh

Trịnh Kim Chi và con gái tổ chức sinh nhật ấm cúng cho ông xã

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-12-28 02:12

Hôm qua 27/12, Trịnh Kim Chi đã tổ chức một bữa tiệc đơn giản mà ấm cúng cho ông xã - anh Võ Trấn Phương, một người chồng, người cha rất tinh tế, ít nói nhưng rất chu đáo với vợ con.


Trên trang cá nhân, Á hậu Trịnh Kim Chi chia sẻ hình ảnh 2 vợ chồng rất hạnh phúc, cùng lời chúc mừng sinh nhật ông xã: "CHÚC MỪNG SINH NHẬT OX. I LOVE YOU". Bức hình nhận được hơn 2,5K thích của cộng đồng mạng.


Ở một góc khác trên FB cá nhân, con gái lớn - Võ Trịnh Khánh Ngân đã đăng STT mừng sinh nhật ba: "Lại một năm nữa rồi... SINH NHẬT lần này của BA con đã 15 tuổi, vẫn là đứa con gái ba mẹ luôn yêu thương và cưng chiều, vẫn là đứa con gái ngoan của ba... của mẹ... vẫn là đứa con luôn tự hào về chính gia đình này của mình... Tự hào về hạnh phúc bản thân đang có một hạnh phúc mà bao người không có và mong gì hơn... chỉ mong ba mẹ luôn mạnh khoẻ... chỉ mong gia đình mình luôn ở bên con mọi lúc như bây giờ... con yêu ba mẹ... yêu bé Vy".


Cũng trong ngày hôm qua sinh nhật ông xã, NSƯT Trịnh Kim Chi vẫn phải đi diễn vì lịch đã kín cả rồi. Vậy nên ngay từ chiều hôm sinh nhật ông xã, Kim Chi và con gái lớn đã chuẩn bị, sau đó giao cho Khánh Ngân ở nhà tự tay làm bánh mừng sinh nhạt ba.


Thành quả là bánh sinh nhật con gái làm mừng sinh nhật ba đã nhận được hơn 1,1K thích cùng rất nhiều lời chúc mừng.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận