Tin mới
1
Chung chồng Lê Bê La trên phim, Lucy Như Thảo nhận cái kết đắng
Dự án truyền hình "Phận làm dâu" vừa kết thúc vài ngày sau hơn 2 tháng phát sóng. Bộ phim tạo hiệu ứng mạnh trong khán giả khi có kịch bản hay, dàn diễn viên chắc tay nghề như Lê Bê La, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Huy Cường, Lucy Như Thảo...
5
"Đẻ mướn" – Chuyện mang thai hộ không thể bỏ qua trên sóng truyền hình
Với kịch bản được chăm chút, nội dung hấp dẫn được xây dựng từ thực tế đời sống - vấn nạn đẻ thuê nhức nhối tại Ấn Độ, dàn diễn viên ngôi sao, diễn xuất tuyệt vời, câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn... “Đẻ mướn” trở thành tác phẩm truyền hình đáng xem nhất trên màn ảnh nhỏ và dưới đây là 4 lý do người hâm mộ không thể bỏ qua “Bộ phim truyền hình xuất sắc nhất 2017”.
Ảnh

Chung chồng Lê Bê La trên phim, Lucy Như Thảo nhận cái kết đắng

Dự án truyền hình "Phận làm dâu" vừa kết thúc vài ngày sau hơn 2 tháng phát sóng. Bộ phim tạo hiệu ứng mạnh trong khán giả khi có kịch bản hay, dàn diễn viên chắc tay nghề như Lê Bê La, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Huy Cường, Lucy Như Thảo...

Thư Nghi đau đớn khi phát hiện em gái có thai với Minh Huy

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-03-13 08:03

Trong tập 24 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh của đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi tiếp tục với nội dung “Kết Thúc Hay Bắt Đầu”.

 

Trong tập tiếp theo, An Nhã và anh trai Khắc Lâm khó khăn khi phải đưa ra quyết định về việc trở về nhà. Khắc Lâm luôn muốn em gái mình sẽ ở lại đây và sống hạnh phúc cùng với Minh Phong, còn bản thân Khắc Lâm sẽ trao hết sức mạnh cho em gái và một mình trở về nhà. 

Còn An Nhã, đối với cô, cô luôn mong muốn được viết cái kết đẹp cho chuyến đi này bằng cách ở lại thành phố này cùng với anh trai và tất cả mọi người. Nhưng quyết định cuối cùng vẫn thuộc về Khắc Lâm, anh vẫn sẽ chọn cách giải quyết của riêng mình. 

Xoay về diễn biến giữa ba người Thư Nghi, Thư Thư và Minh Huy, sau khi Thư Nghi bỏ đi, Minh Huy đã lập tức gọi điện cho mọi người để trợ giúp. Mọi người sau khi hay tin đã lập tức chia nhau đi tìm.

Mọi người đi khắp nơi, từ quán nhậu cho đến các kênh cầu, nhưng cũng chẳng thấy Thư Nghi đang ở đâu. An Nhã lúc ấy chợt nảy ra một suy nghĩ rằng có thể Thư Nghi sẽ tìm về những nơi chốn chứa đựng kỷ niệm. Thế là cô đã báo cho Minh Huy biết và Huy lập tức đi đến khu đất trống nơi mà kỷ niệm gọi tên hai người.

Quả thật suy nghĩ của An Nhã rất chính xác, Thư Nghi đã đến đó, cô đứng lặng yên ở đó và oà khóc. Minh Huy đã đến và gặp cô, nhưng anh không có đủ can đảm để đối diện với cô, Huy đã gọi cho Dương và nhờ đến sự trợ giúp của anh. Huy chỉ đứng đó, lặng lẽ nhìn Thư Nghi đau khổ từ phía sau, và lặng lẽ khóc.

Sau khi Dương đến, Huy rời đi ngay lập tức. Dương bước đến và ôm lấy Thư Nghi, anh an ủi, ân cần và chở che. Tình cảm đặc biệt mà anh dành cho Thư Nghi vẫn mãi là thứ tình cảm chân thành hơn bao giờ hết.

 

TẬP 24 Kết Thúc Hay Bắt Đầu:

Mời khán giả tiếp tục theo dõi các tập tiếp theo của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh vào lúc 20g, thứ 6 hàng tuần trên kênh True Live.

Phim do Công Ty True Live sản xuất dưới sự tài trợ của Công Ty TNHH Rita Võ và thương hiệu thời trang đôi Couple TX.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận