Tin mới
Ảnh
Nhung Gumiho: Tuổi trẻ, hãy cho phép mình sai
Thử thách quá nhiều, khó khăn trong việc nắm bắt ý tứ của đạo diễn lẫn tâm lý nhân vật... đã từng khiến cô gái 9X nghĩ đến việc bỏ cuộc, thế nhưng hơn tất cả, niềm đam mê đã giúp cô làm được cái điều mà ngay chính bản thân mình, Nhung Gumiho cũng chưa từng dám nghĩ đến.

Thư Nghi đau đớn khi phát hiện em gái có thai với Minh Huy

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-03-13 08:03

Trong tập 24 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh của đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi tiếp tục với nội dung “Kết Thúc Hay Bắt Đầu”.

 

Trong tập tiếp theo, An Nhã và anh trai Khắc Lâm khó khăn khi phải đưa ra quyết định về việc trở về nhà. Khắc Lâm luôn muốn em gái mình sẽ ở lại đây và sống hạnh phúc cùng với Minh Phong, còn bản thân Khắc Lâm sẽ trao hết sức mạnh cho em gái và một mình trở về nhà. 

Còn An Nhã, đối với cô, cô luôn mong muốn được viết cái kết đẹp cho chuyến đi này bằng cách ở lại thành phố này cùng với anh trai và tất cả mọi người. Nhưng quyết định cuối cùng vẫn thuộc về Khắc Lâm, anh vẫn sẽ chọn cách giải quyết của riêng mình. 

Xoay về diễn biến giữa ba người Thư Nghi, Thư Thư và Minh Huy, sau khi Thư Nghi bỏ đi, Minh Huy đã lập tức gọi điện cho mọi người để trợ giúp. Mọi người sau khi hay tin đã lập tức chia nhau đi tìm.

Mọi người đi khắp nơi, từ quán nhậu cho đến các kênh cầu, nhưng cũng chẳng thấy Thư Nghi đang ở đâu. An Nhã lúc ấy chợt nảy ra một suy nghĩ rằng có thể Thư Nghi sẽ tìm về những nơi chốn chứa đựng kỷ niệm. Thế là cô đã báo cho Minh Huy biết và Huy lập tức đi đến khu đất trống nơi mà kỷ niệm gọi tên hai người.

Quả thật suy nghĩ của An Nhã rất chính xác, Thư Nghi đã đến đó, cô đứng lặng yên ở đó và oà khóc. Minh Huy đã đến và gặp cô, nhưng anh không có đủ can đảm để đối diện với cô, Huy đã gọi cho Dương và nhờ đến sự trợ giúp của anh. Huy chỉ đứng đó, lặng lẽ nhìn Thư Nghi đau khổ từ phía sau, và lặng lẽ khóc.

Sau khi Dương đến, Huy rời đi ngay lập tức. Dương bước đến và ôm lấy Thư Nghi, anh an ủi, ân cần và chở che. Tình cảm đặc biệt mà anh dành cho Thư Nghi vẫn mãi là thứ tình cảm chân thành hơn bao giờ hết.

 

TẬP 24 Kết Thúc Hay Bắt Đầu:

Mời khán giả tiếp tục theo dõi các tập tiếp theo của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh vào lúc 20g, thứ 6 hàng tuần trên kênh True Live.

Phim do Công Ty True Live sản xuất dưới sự tài trợ của Công Ty TNHH Rita Võ và thương hiệu thời trang đôi Couple TX.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận