Tin mới
1
Vũ Mạnh Cường, nghệ sĩ Trà Giang thăm bà con đảo Lý Sơn
Trong vai trò Phó trưởng phòng truyền thông của quỹ Hòa Bình Mỹ Lai, Vũ Mạnh Cường đã có chuyến công tác Lý Sơn cùng nghệ sỹ nhân dân Trà Giang, nhà thiết kế Minh Hạnh, nhạc sỹ Phạm Minh Tuấn, họa sỹ Đặng Ái Việt… Anh đã có những trải nghiệm bình dị nhưng ý nghĩa nơi mảnh đất tiền tiêu của tổ quốc.
Ảnh
Dàn người đẹp "Hoa hậu du lịch 2008" trưởng thành sau 10 năm
Mỗi người đẹp đều trưởng thành hơn xưa và có những thành công và vị trí nhất định trong xã hội. Không chỉ hàn huyên chuyện cũ, họ chia sẻ về gia đình, sự nghiệp và những ý tưởng cống hiến cho xã hội, đặc biệt là du lịch Việt Nam.
Chi Nguyễn rạng rỡ cùng dàn người đẹp chào đón Michael Owen
Hoa hậu Châu Á Thế giới – Miss Asia World 2018 Chi Nguyễn là một trong những khách mời đặc biệt có mặt trong sự kiện chào đón cựu danh thủ bóng đá xứ sương mù Michael Owen lần đầu tiên đến Việt Nam. Đặc biệt, Chi Nguyễn có dịp gặp gỡ và chụp ảnh lưu niệm cùng Ưng Đại Vệ.

Vũ Mạnh Cường, nghệ sĩ Trà Giang thăm bà con đảo Lý Sơn

Trong vai trò Phó trưởng phòng truyền thông của quỹ Hòa Bình Mỹ Lai, Vũ Mạnh Cường đã có chuyến công tác Lý Sơn cùng nghệ sỹ nhân dân Trà Giang, nhà thiết kế Minh Hạnh, nhạc sỹ Phạm Minh Tuấn, họa sỹ Đặng Ái Việt… Anh đã có những trải nghiệm bình dị nhưng ý nghĩa nơi mảnh đất tiền tiêu của tổ quốc.

Tân Hoa hậu Hòa bình Indonesia bị chê gầy gò và kém sắc

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-07-22 04:07

Người đẹp 26 tuổi Nadia Purwoko đăng quang trong sự bất ngờ. Cô không được đánh giá cao bởi vẻ ngoài thiếu sức sống.

Tan Hoa hau Hoa binh Indonesia bi che gay go va kem sac hinh anh 1
Tối 21/7, chung kết Hoa hậu Hòa bình Indonesia 2018 tổ chức tại thủ đô Jakarta. Vượt qua 29 thí sinh khác, người đẹp đến từ tỉnh Bengkulu Nadia Purwoko đã đăng quang ngôi vị hoa hậu. Đây là giây phút khi Nadia Purwoko vượt qua ứng viên nặng ký Goesti Rizkita, được xướng tên chủ nhân vương miện.
Tan Hoa hau Hoa binh Indonesia bi che gay go va kem sac hinh anh 2
Cô xúc động khi được trao vương miện và danh hiệu trên sân khấu.
Tan Hoa hau Hoa binh Indonesia bi che gay go va kem sac hinh anh 3
Tuy nhiên, chiến thắng của Nadia Purwoko đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Tân hoa hậu bị đánh giá có vẻ ngoài gầy gò và nhan sắc hạng trung bình. “Tôi nghĩ rằng Nadia Purwoko thực sự gặp may. Cô ấy không đẹp bằng hai á hậu”, một ý kiến chia sẻ. Cư dân mạng nhận xét gương mặt cô không cân đối và không đạt tỷ lệ chuẩn vì quá gầy. Thêm vào đó, cô còn bị chê già hơn tuổi.
Tan Hoa hau Hoa binh Indonesia bi che gay go va kem sac hinh anh 4
Theo Miss Greatpeageant, Nadia Purwoko năm nay 26 tuổi, là người mẫu có bằng Luật tại Indonesia. Cô từng có thời gian là giáo viên ở Deok.
Tan Hoa hau Hoa binh Indonesia bi che gay go va kem sac hinh anh 5
Ngay sau đêm chung kết, Nadia Purwoko đã gửi lời cảm ơn trên mạng xã hội. Cô viết: “Đêm nay, tôi thực sự muốn gửi lời cảm ơn đến những người luôn ủng hộ và tin tưởng tôi trở thành Hoa hậu Hòa bình Indonesia 2018. Tôi chắc chắn sẽ làm tốt hành trình vương miện của mình, luôn tự tin ngẩng cao đầu xứng đáng với vương miện hoa hậu”.
Tan Hoa hau Hoa binh Indonesia bi che gay go va kem sac hinh anh 6
Hình ảnh đời thực với vẻ gầy trơ xương của Hoa hậu Hòa bình Indonesia 2018.
Tan Hoa hau Hoa binh Indonesia bi che gay go va kem sac hinh anh 7
Người đẹp tỉnh Bengkulu nhận được sự chúc mừng từ các thí sinh còn lại. Chiến thắng của cô cho thấy các cuộc thi sắc đẹp ở Indonesia không còn chú trọng quá mức về yếu tố ngoại hình.
Tan Hoa hau Hoa binh Indonesia bi che gay go va kem sac hinh anh 8
Hoa hậu bên hai á hậu. Tân hoa hậu được nhận xét có phong thái tự tin, thông minh và bản lĩnh sân khấu. Cô từng chiến thắng tại một cuộc thi sắc đẹp địa phương vào năm 2010.
Tan Hoa hau Hoa binh Indonesia bi che gay go va kem sac hinh anh 9
Hình ảnh các thí sinh trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Indonesia 2018. Indonesia cũng là quốc gia Đông Nam Á duy nhất từng đăng quang tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Đó là Ariska Putri Pertiwi. Cô giành vương miện quốc tế trong cuộc thi tổ chức tại Las Vegas (Mỹ) năm 2016.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận