Tin mới
1
Á hậu Dương Yến Phi làm vedette cho BST Áo dài Sen
Tối 30/9, Á hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018 Dương Yến Phi được NTK Nguyễn Tuấn mời làm vedette cho BST Áo dài Sen trình diễn trong chương trình "Thế giới thời trang" tại NVH Thanh niên TP.HCM.
4
Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt Phiên Bản 2018 bùng nồ
​​​​​Chỉ còn thời gian rất ngắn nữa thôi là Đêm chung kết cuộc thi Người mẫu Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 chính thức diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTV8 – ĐTHVN. Cùng nhìn lại sự cố gắng và nỗ lực của ekip chương trình trong suốt thời gian qua.
Ảnh
Huỳnh Vy đốt mắt khi diện bikini nóng bỏng
Huỳnh Vy vừa giành giải thưởng phụ đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 - danh hiệu Miss Body Beautiful (Hoa hậu có hình thể đẹp nhất).

Thí sinh Việt Nam - Vũ Lan Anh đăng quang với vương miện Hoa hậu

Trong cuộc thi “Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018” mùa 2 tại Paris. Chương trình được diễn ra hoành tráng vào tối 13/10 tại sân khấu 2Bd Chastenet de Gery 94800 VILLEJUIF, ngôi vị Hoa hậu thuộc về thí sinh đến từ Việt Nam - Vũ Lan Anh.
Huỳnh Vy đốt mắt khi diện bikini nóng bỏng

Huỳnh Vy vừa giành giải thưởng phụ đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 - danh hiệu Miss Body Beautiful (Hoa hậu có hình thể đẹp nhất).

Talina Kim với Áo dài Tommy Nguyễn đoạt hai danh hiệu trong cuộc thi nhan sắc

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-07-13 06:07

Vượt qua 30 thí sinh trong cuộc thi nhan sắc - do Trung tâm Kimloimacro tổ chức tại Anaheim, bang California, Hoa Kỳ, Talina Kim rạng rỡ khi đoạt hai danh hiệu là “Hoa hậu Áo dài” và “Hoa hậu Thân thiện”.


Talina Kim năm nay 39 tuổi, sinh sống tại Louisville, thành phố lớn nhất của tiểu bang Kentucky, Hoa Kỳ.


Là một người mẹ đơn thân 9 năm, Talina Kim có cậu con trai ngoan hiền, luôn biết nghe lời và ủng hộ mẹ.


Talina Kim cho biết, cô rất hãnh diện vì mình là người phụ nữ Việt Nam, thích mặc áo dài cũng như rất quý trọng nền văn hóa Việt. Vậy nên cô sẽ không ngừng chung tay góp sức, cùng cộng đồng bảo vệ truyền thống văn hóa Việt Nam.


Tham dự cuộc thi ngày 10/6 vừa qua, Talina Kim đoạt hai danh hiệu là “Hoa hậu Áo dài” và “Hoa hậu Thân thiện”, cũng đúng ngày con trai tròn 10 tuổi.


Khi nhận hai danh hiệu này - “Hoa hậu Áo dài” và “Hoa hậu Thân thiện”, Talina Kim cho biết, cô thích làm từ thiện cũng như giúp đỡ những người khó khăn bằng khả năng của mình. Vậy nên cô sẽ cố gắng hoàn thiện khả năng của mình trong mọi lĩnh vực, để xứng đáng với danh hiệu này.


Qua cuộc thi, người đẹp muốn truyền thông điệp đến mọi người là hãy sống hết mình, đừng để những điều tiêu cực ảnh hưởng đến niềm đam mê lành mạnh của mình!


Talina Kim cũng không quên kính gửi lời cảm ơn tới ba mẹ, cô dì chú bác cùng tất cả các anh chị… đã nhiệt tình ủng hộ. Cảm ơn Trung tâm Kim Lợi tổ chức thành công cuộc thi. Cảm ơn NTK Tommy Nguyễn rất nhiệt tình và chu đáo thiết kế chiếc áo dài lộng lẫy, để Talina Kim được tỏa sáng!

Thế Anh
Ảnh: NVCC

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận