Tin mới
1
NSƯT Trịnh Kim Chi bàng hoàng trước bệnh tật của bé Như Ý
Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi đã có cơ hội tham gia chương trình xã hội đầy ý nghĩa “Mảnh Ghép Cuộc Đời”. Đây là một trong những chương trình kết nối những hoàn cảnh khó khăn, những số phận còn gặp nhiều bất hạnh trong xã hội.
Ảnh

"Song hậu" Ngọc Hân và Vũ Loan thu hút mọi ánh nhìn tại sự kiện

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-10-11 09:10

Tối qua (8/10) Hoa hậu Ngọc Hân cùng Hoa hậu Vũ Thị Loan bất ngờ xuất hiện tại sự kiện khai trương Mai Phan Make Up Artist.


Cả hai đã tạo sự nổi bật không sen lẫn vào ai bởi gu thẫm mỹ thời trang bất mắt của cả hai và cũng nhanh chóng gây được thiện cảm với quan khách với nụ cười rạng rỡ.


Ngoài ra Hoa hậu Vũ Loan (chủ thương hiệu Loancharm spa) cùng Hoa hậu Ngọc Hân còn hội ngộ giám đốc sáng tạo thời trang Dung Hoàng (thương hiệu Dung Solist), Á hậu Hoàng Anh, diễn viên Hoàng Hương trong phim Nguyệt Thảo Mai, cùng đến chúc mừng khai trương Mai Phan makeup Artist .


Hoa hậu Vũ Loan diện chiếc đầm đen phá cách, làm tôn lên đường nét cùng với số đo 3 vòng cực chuẩn của cô.

Sau khi đăng quang hoa hậu cô luôn luôn thay đổi hình ảnh của mình sao cho phù hop với mỗi sự kiện mà cô tham gia sao cho nổi bật và lộng lẫy nhất, không chỉ lo làm đẹp cho bản thân không mà cô còn làm đẹp cho đời và ý thức trách nhiệm hơn với chiếc vương miện mà cô đang đội trên đầu, bằng những chuyến thiện nguyện cùng các mạnh thuờng quân đi đến tận các nơi vùng xâu, vùng xa đang có thiên tai lũ lụt và đến thăm hỏi tặng quà cho các người già,người có hoàng cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận