Tin mới
1
Lê Phạm: “Tôn kính tiền nhân chính là tôn trọng chính mình”
Là một doanh nhân thành đạt, nhưng với Lê Phạm, tiền bạc chỉ là phương tiện, là vật ngoài thân. Điều làm nên sự thành công của đời người chính là đạo đức. Nó thể hiện ở sự tôn kính các bậc tiền nhân, cha chú của mình. Lê Phạm dành trọn tình cảm cho họ, đặc biệt là lớp thế hệ nhạc sỹ đi trước đã đem lời ca tiếng hát tô đẹp cho đời.
2
Khánh Loan: Đêm nhạc riêng để thỏa niềm đam mê
Nữ ca sĩ Khánh Loan đã mang cả một tinh cầu riêng của mình, nơi đó chỉ có cô và những chàng soái ca quen thuộc cùng âm nhạc dẫn dụ khán giả đến thế giới riêng của âm nhạc.
Ảnh

"Soái ca" Ngô Phước Thiện tấn công làng nhạc Việt sau 3 năm "ủ mưu"

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-07-16 04:07

Nam ca sĩ Ngô Phước Thiện với tài năng thiên bẩm, phong cách ấn tượng và bề dày kiến thức được đào tạo, sẽ chính thức deput thị trường âm nhạc Việt sau 3 năm chuẩn bị.


Ngô Phước Thiện với hình ảnh một chàng ca sĩ "soái ca" sẽ khiến nhiều người lầm tưởng anh như một "nam thần" của Kpop. Nhưng với phương châm sống "cố gắng từng ngày, từng giờ, từng phút, từng giây" đã khiến nam ca sĩ không ỷ lại với vẻ ngoại hình mà ở anh còn là sự trao dồi năng lực, bản lĩnh và giọng hát điêu luyện sao cho chỉnh chu nhất có thể.


Minh chứng cho điều ấy, chính là sự mài dũa liên tục khả năng âm nhạc của mình trong suốt 3 năm để cho đến ngày hôm nay, nam ca sĩ Ngô Phước Thiện đã chính thức deput với khán giả và thị trường âm nhạc Việt.


Đối với Ngô Phước Thiện, để là một ca sĩ chuyên nghiệp thì phải hội tụ rất nhiều yếu tố từ thanh, sắc cho đến cả một hậu phương vững chắc từ stylist, makeup, quản lý, trợ lý… đều phải là một team vững mạnh để có thể hỗ trợ mọi khía cạnh và giúp anh phát huy hết sức có thể cho sự bay bỗng trong nghệ thuật âm nhạc của mình. Chính vì lẽ đó, mỗi khi Ngô Phước Thiện xuất hiện, anh luôn cho mọi người cảm giác ở nam ca sĩ luôn có một ngoài hình cực chuẩn, một phong cách ăn mặc cá tính, một thái độ làm việc rất nghiêm túc. Vì đối với Ngô Phước Thiện, đó cũng chính là sự tôn trọng đối với những người đang bên cạnh mình và cả tâm huyết của các sự kiện mà anh tham dự.


Ngoài ra, Ngô Phước Thiện không ngừng tăng "công lực" khi mỗi ngày anh đều lao vào tập luyện vũ đạo và thanh nhạc một cách miệt mài. Có thể nói nhắc tới âm nhạc, Ngô Phước Thiện như một con thiêu thân lao vào bất chấp, dù thời tiết thế nào, sức khỏe ra sao thì với anh cũng chỉ có một con đường duy nhất chính là tập luyện.


Chỉ có tập luyện mới có được sản phẩm âm nhạc tốt và đẹp nhất. Ngô Phước Thiện cho biết: "Khán giả ngày nay rất tinh tế, mỗi người đều có sự chọn lọc rất kỹ cho thị hiếu âm nhạc của mình. Chính vì vậy, chỉ cần anh nghỉ một phút thì điều đó có nghĩa anh sẽ đi chậm lại một bước so với các bạn đồng nghiệp khác. Như vậy là có lỗi với khán giả, Thiện không thể phụ lòng mọi người được".


Và thành quả cho sự nỗ lực phi thường ấy, chính là gần cuối năm 2019, Ngô Phước Thiện sẽ đưa làn gió mạnh vào thị trường âm nhạc Việt bằng những sản phẩm bất ngờ và độc đáo nhất của mình.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận