Tin mới
Ảnh

Sang trọng và cuốn hút với đèn hoa trang trí Cao Nguyễn Flowers

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-08-11 09:08

Với quan điểm "ánh sáng là sức mạnh trong cuộc sống", Cao Nguyễn Flowers đã có những ý tưởng độc và lạ, mang đến cho khách hàng những mẫu cây đèn đứng, đèn treo với nhiều kiểu dáng và màu sắc ánh sáng cực kỳ ấn tượng.


Trong các không gian, việc bố trí ánh sáng đèn trang trí rất quan trọng, điều đó như nói lên tính cách cũng như sự sáng tạo của chủ nhân với phong cách rất khác biệt.


Là người đầu tiên nghĩ ra, Cao Nguyễn Flowers có nhiều ý tưởng để mỗi mẫu cây đèn đứng, đèn treo phù hợp với phong cách của từng không gian riêng biệt cũng như sở thích của khách hàng.


Được biết đến là một thương hiệu cao cấp, Cao Nguyễn Flowers không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hoa tươi phục vụ theo nhu cầu cá nhân của từng khách hàng, mà còn đáp ứng những yêu cầu rất khắt khe, thực hiện trang trí hoa cho các sự kiện, phù hợp với đặc điểm của từng chương trình.

Cũng bởi ý tưởng "độc và lạ" đó mà sản phẩm của Cao Nguyễn Flowers đã "hạ gục" những khách hàng nổi tiếng trong làng showbiz Việt là NTK Tommy Nguyễn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vũ Hà,... cùng nhiều khách sạn, vũ trường, quán bar,...

Cùng ngắm một số mẫu cây đèn đứng và đèn treo của Cao Nguyễn Flowers:

Cao Nguyễn Flowers
Địa chỉ 267 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

Hoàng Oanh

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận