Tin mới
1
Facebook bị yêu cầu khóa nhiều fanpage nổi tiếng
Quốc hội Mỹ chỉ ra một số trang thu hút nhiều lượt xem chuyên đưa tin giả, thuyết âm mưu không được kiểm chứng như Infowars, Milkshakes, có thể gây kích động bạo lực tại nước này.
Ảnh

Facebook bị yêu cầu khóa nhiều fanpage nổi tiếng

Quốc hội Mỹ chỉ ra một số trang thu hút nhiều lượt xem chuyên đưa tin giả, thuyết âm mưu không được kiểm chứng như Infowars, Milkshakes, có thể gây kích động bạo lực tại nước này.

Samsung sẽ trang bị camera kép cho smartphone tầm trung

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-09-03 12:09

Sau khi Apple đưa camera kép lên iPhone 7 Plus, tính năng này dường như đã trở thành chuẩn mực mới trên thị trường smartphone.

Samsung vừa cho ra mẫu flagship cuối cùng của họ trong năm nay, chiếc Galaxy Note 8 với mặt lưng được trang bị camera kép. Theo Android Authority, trong tương lai, công ty Hàn Quốc sẽ tung ra thêm nhiều smartphone được trang bị tính năng này, bao gồm cả Galaxy S9.

Theo báo cáo từ ETNews, Samsung dự định sẽ trang bị camera kép trên cả những smartphone tầm trung, và sản phẩm đầu tiên sẽ được giới thiệu vào quý IV năm nay. Bản báo cáo không cho biết tên thiết bị, nhưng nhiều khả năng sẽ là chiếc Galaxy J7 Plus, mẫu smartphone đã bị rò rỉ ảnh thực tế trong thời gian gần đây.

Samsung se trang bi camera kep cho smartphone tam trung hinh anh 1
Galaxy J7 Plus nhiều khả năng sẽ là sản phẩm tầm trung được trang bị camera kép của Samsung. Ảnh:Deccanchronicle.

J7 Plus được trang bị camera kép 13 MP, khẩu độ f/1.7, tích hợp tính năng Live Focus tương tự Galaxy Note 8 nhưng không có ổn định quang học OIS, camera selfie 5 MP, khẩu độ f/1.9. Ngoài ra, máy còn sở hữu màn hình 5,5 inch độ phân giải 1080p, vi xử lý 8 nhân tốc độ 2,4 GHz, RAM 4 GB cùng bộ nhớ trong 32 GB. J7 Plus cũng được cho là sẽ chạy Android 7.1.1 Nougat cùng trợ lý ảo Bixby.

Đây sẽ là mẫu smartphone tầm trung đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép, mở đường cho việc trang bị tính năng này lên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A vào năm sau.

Camera kép đang dần trở thành tiêu chuẩn mới trên thị trường smartphone. Công ty nghiên cứu TSR dự đoán 37,2% smartphone bán ra vào năm 2021 sẽ có camera kép. Một nguồn tin thân cận nói với ETnews rằng con số này sẽ đạt 30% vào năm 2018.

Galaxy J7 Plus có thể được trang bị camera kép Samsung dự tính sẽ trang bị camera kép trên các sản phẩm tầm trung của hãng, mở đường sẽ chiếc Galaxy J7 Plus.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận