Tin mới
2
Trở thành kĩ thuật viên chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp tại Viện YOUTH
Bạn đang tìm công việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp? Bạn đang tìm một cơ sở đào tạo chăm sóc sắc đẹp uy tín để rèn luyện tay nghề? Viện chăm sóc và điều trị da YOUTH đang chào đón bạn với những ưu đãi cho học viên cực kì hấp dẫn. Đảm bảo hoàn thành khóa học có tay nghề cao, có ngay việc làm.
Ảnh

Nữ hoàng khả ái QUEEN OF BEST FACE - 2019 gọi tên Liên Trần

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-07-16 05:07

Vừa qua tại Hàn Quốc, cuộc thi Queen of beauty world - tạm dịch là Nữ hoàng sắc đẹp thế giới 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Vượt qua hàng trăm các thí sinh đến từ các nước Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Việt Nam, giải thưởng QUEEN OF BEST FACE - 2019- Tạm dịch là Nữ hoàng có gương mặt đẹp nhất, hay Nữ hoàng ảnh lịch đã gọi tên Liên Trần, cô giám đốc xinh đẹp của thương hiệu thời trang SPARK’x & SPARK’x Kids.


"Được chọn vì là người con gái mang vẻ đẹp Á Đông!"

Chia sẻ về lý do lựa chọn Liên Trần cho giải thưởng Nữ hoàng có gương mặt đẹp nhất, bà Hải Vân Đỗ - Trưởng BTC cuộc thi cùng với bà - đồng lòng chia sẻ thí sinh Liên Trần (31 tuổi) mang một vẻ đẹp dịu dàng của người con gái thủ đô, cùng với chất giọng trầm ấm, cô toát lên mình vẻ thanh lịch từ trong ra ngoài. Chính vì vậy, không ai khác xứng với danh hiệu Nữ hoàng ảnh lịch của cô chủ  thương hiệu thời trang SPARK’x & SPARK’x Kids.


Phó chủ tịch của tổ chức nữ lãnh đạo toàn cầu HPWM

Ngoài nhan sắc đẹp thanh thoát, ít ai biết Liên Trần lại có tính cách khá quyết đoán, mạnh mẽ, chính vì vậy, cô được bầu là Phó chủ tịch của tổ chức nữ lãnh đạo toàn cầu HPWM Royal trực thuộc HPWM LEADER NETWORK, do chủ tịch Thanh Hương Bùi sáng lập và là Top 50 phụ nữ truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ. 

Liên Trần khiêm tốn chia sẻ sự tín nhiệm của các chị em doanh nhân thành đạt trong hội là nguồn động lực để cô cố gắng hơn trong việc hoàn thiện bản thân, phát triển hội càng ngày càng đi lên và cố gắng vung vén tổ ấm của mình một cách toàn diện nhất.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh lúc đăng quang và khoảnh khắc đời thường của cô người con gái Thủ đô bên gia đình của cô ấy. người con gái thủ đô Hà Nội:

Duy England
Ảnh: Hải Diễm

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận