Tin mới
5
Hoa hậu thương hiệu Việt Nam 2018 đẳng cấp cho doanh nhân chính thức ra mắt
Ở Việt Nam, doanh nhân là một nhân tố quan trọng trong sự phát triển của xã hội, tuy nhiên ngoài tài năng thao lược trên thương trường, để tạo ra một thương hiệu riêng cho ngành nghề mình hoạt động, thì hầu như sân chơi để các doanh nhân thể hiện tài năng, sắc đẹp, phong cách sang trọng thì chưa nhiều sân chơi xứng tầm với họ.
Ảnh

Nhà tạo mẫu tóc Đỗ Anh Tá: "Vấp ngã giúp tôi trưởng thành hơn"

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-03-12 06:03

Sinh ra và lớn lên tại Cam Ranh nhưng NTM Đỗ Anh Tá lại chọn Thành Phố biển Nha Tranh lập nghiệp. Với hơn 5 năm tạo dựng lên Salon Đông Phong, Anh Tá đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong ngành tóc thành phố biển.

Vợ đẹp con xinh, khách hàng yêu quý ủng hộ, nhưng dường như Anh Tá vẫn còn khao khát những danh hiệu trong nghề tóc mà anh còn thiếu.

Anh tìm hiểu và đến với cuộc thi Hair Idol 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, xuất sắc vượt qua vòng Giấu Mặt với điểm tuyệt đối và được huấn luyện viên Nguyễn Duy đưa về đội.

Nhưng vòng Đối Đầu diễn ra, Anh Tá đã không may mắn vượt qua và phải dừng lại. HLV Nguyễn Duy đã rất tiếc và đánh giá, Anh Tá là NTM có ngoại hình sáng và kỹ thuật tốt.

Cảm nhận được nỗ lực vươn lên của Anh Tá, HLV Nguyễn Duy đã mời Anh Tá cùng tham dự trình diễn thời trang tóc tại lễ Giỗ Tổ Ngành Tóc do Câu Lạc Bộ Tóc & Thẩm Mỹ Sài Gòn thực hiện và được tài trợ bởi thương hiệu Bioline.

Không phụ lòng HLV Nguyễn Duy, tối 7-3 Anh Tá đã tỏa sáng trên sân khấu Tri Ân Tổ Nghiệp, nơi hàng ngàn nhà tạo mẫu tóc tham dự.

Cùng ngắm lại khoảng khắc Anh Tá tảo sáng trên sân khấu Tri Ân Tổ Nghiệp tại TP HCM và tài năng Đỗ Anh Tá sẽ là nhà tạo mẫu tóc rất sáng trong làng tóc Việt không xa.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận