Tin mới
Ảnh
Michael Owen ra mắt dòng sản phẩm thời trang mới tại Việt Nam
Tại sự kiện, Michael Owen đích thân mở đầu chương trình thời trang, tự tin sải bước trong bộ sưu tập yêu thích của mình. Đáng chú ý, người hâm mộ Việt Nam là những người đầu tiên trên thế giới được xem một số tác phẩm thiết kế riêng cho chương trình này.

Nguyên Vũ, Nam Phong cùng các người đẹp ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu tại Đài Loan

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-12-06 05:12

Trong cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu được tổ chức tại Đài Loan, trong đêm diễn ra chung kết, ca sỹ Nguyên Vũ đã có mặt trong đêm chung kết với vai trò giám khảo cùng Á quân Nam Phong trao giải cho người thắng cuộc.

Cuộc thi Miss Vietnam Global Business 2017 có hơn 300 thí sinh người Đài gốc Việt đăng ký tham gia. Ban tổ chức đã chọn ra 30 thí sinh tranh tài vào đêm chung kết tại Nhà hát lớn Cao Hùng, Đài Loan.

Ca sĩ Nguyên Vũ với vai trò là truởng ban giám khảo và Á hậu Trương Thị May, Á hoàng Hạnh Kimmy, người mẫu, diễn viên Nam Phong thành viên ban giám khảo của cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Việt Toàn Cầu nhân dịp giao lưu văn hoá các nuớc tại Cao Hùng Đài Loan đã trao vương miện cho người xứng đáng nhất.


Lần đầu tiên, cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu (Miss Vietnam Global Beauty) đã được diễn ra tại Đài Loan do Công ty điện ảnh của diễn viên Helen Thanh Đào (hiện đang sống và hoạt động nghệ thuật tại Đài Loan) tổ chức và thành công tốt đẹp.Ca sĩ Nguyên Vũ điển trai bên Á hậu Trương Thị May

Các thành viên ban giám khảo nguời Đài Loan đã làm việc cật lực toát cả mồ hôi vì các thí sinh đẹp và tài năng đồng đều nhưng bằng sự chuyên nghiệp lâu năm trong nghề và công tâm của các ban giám khảo đã tìm ra được các á hậu và hoa hậu xứng đáng nhất với tiêu chí sắc tâm tài.

 Nếu như ca sĩ Nguyên Vũ gây ấn tượng với bộ vest đính kết cầu kỳ thì Á hậu Trương Thị May lại thu hút khi diện bộ đầm đỏ thiết kế gợi cảm với điểm nhấn là bông hồng đỏ trên vai

 Ban giám khảo cùng ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh đoạt giải cao nhất.

 Diễn viên Nam Phong cùng á hậu Hoàng Hạnh.

 Doanh nhân Hạnh Kimmy cùng Vũ Bình Minh hoa hậu doanh nhân Việt toàn cầu, Nguyên Vũ, Á hậu Trương Thị Mây.

 Ngoài vai trò ban giám khảo ca sĩ Nguyên Vũ còn hát phục vụ khán giả tại Đài Loan đã yêu quý anh.


Diễn viên, người mẫu Nam Phong mix đồ ấn tượng khi tham gia Vòng chung  kết hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu tại Đài Loan


Photo : Vũ Nguyễn.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận